hệ thống hút bụi xưởng gỗ
By - max

Báo giá thiết kế hệ thống hút bụi xưởng gỗ tiết kiệm nhất

Báo giá thiết kế hệ thống hút bụi xưởng gỗ tiết kiệm nhất

Ngành chế biến gỗ luôn phát sinh lượng bụi lớn, bụi gỗ thường là những hạt bụi nhỏ bay lơ lửng trong không khí. hệ thống hút bụi gỗ do cơ điện VIMAX tư vấn thiết kế, thi công hệ thống hút bụi gỗ uy tín tại Hà Nội, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như tự sản xuất ống gió, van gió, phụ kiện ống gió phục vụ các công trình thi công. hệ thống hút bụi cơ điện VIMAX luôn đưa ra giải pháp hệ thống hút bụi xưởng gỗ tối ưu nhất với giá cạnh tranh, chế độ bảo hành dài hạn dành đến Quý Khách Hàng

Thiết kế hệ thống hút bụi xưởng gỗ giúp cải thiện môi trường làm việc khi quá trình sản xuất trong nhà máy làm phát sinh ra bụi gỗ. Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ còn có tác dụng thu gom các hạt bụi gỗ trong không khí cửa xưởng sản xuất để sử dụng vào các mục đích khác nhau hoặc tái sản xuất.

Đối với các hệ thống hút mùi nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Các hạt bụi sinh ra tại khu vực thao tác sản xuất của nhà máy sẽ được hút theo hệ thống đường ống dẫn qua chụp hút đến tháp sử lý bằng quạt hút. Thiết bị xử lý của hệ thống hút bụi xưởng gỗ các hạt bụi sẽ được tách ra khỏi không khí trước khi được hệ thống hút bụi gỗ thải ra ngoài

Lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng

hệ thống hút bụi xưởng gỗ
hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Thiết bị sử lý của hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Hạt bụi trong dòng không khí chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài cyclon. Đồng thời, hạt bụi sẽ chịu tác động của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển động, kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của cyclon, va chạm với nó, sẽ mất động năng và rơi xuống phễu thu. Ở đó, hạt bụi đi qua thiết bị xả đi ra ngoài.

Cấu tạo của hệ thống hút bụi xưởng gỗ

  • Quạt hút : Quạt ly tâm cao áp, moto ngoài
  • Tháp sử lý ( Cyclon) : Được làm bằng thép SS400 có phủ sơn cách nhiệt, hoặc được chế tạo bằng inox 201, 304
  • Đường ống dẫn : Được làm bằng tôn mạ kẽm, thông thường là loại ống gió tròn để giảm thiểu tổn thất
  • Van Gió: Van điều chỉnh lưu lượng làm bằng tôn mạ kẽm
  • Chụp hút: Dược làm bằng tôn mạ kẽm.
hệ thống hút bụi xưởng gỗ
hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Để thiết kế hệ thống hút bụi xưởng gỗ hiệu quả, chúng tôi cần được khảo sát một cách kỹ lưỡng, đưa ra những phương án xử lý bụi phù hợp với từng xưởng sản xuất sau đó chúng tôi mới lên báo giá một cách chính xác giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*