Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho nhà xưởng
By - max

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho nhà xưởng

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho nhà xưởng

Hệ thống hút bụi nhà xưởng là hệ thống cần thiết sử dụng cho các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, đảm bảo giữ cho môi trường làm việc luôn trong lành, thông thoáng, bảo vệ sức khỏe nhân viên cũng như đảm bảo tối ưu khả năng vận hành của máy móc trong nhà xưởng.

Dưới đây là một số tiêu chí về hệ thống hút bụi nhà xưởng thường dùng trong nhà xưởng mà chúng ta có thể tìm hiểu.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi nhà xưởng

Hệ thống hút bụi nhà xưởng hầu hết đều hoạt động theo nguyên lý nhất định, đó là sau khi không khí đi qua đường ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ, sau đó chuyển động xoáy tròn xuống dưới và gặp được phễu, lúc này không khí sẽ được đẩy ngược lên chuyển động xoáy bên trong ống sau đó thoát ra nhằm thay thế cho không khí bụi bên trong nhà xưởng, còn không khí bụi sẽ được chuyển qua bộ hút lọc bụi để lọc sạch cát bụi còn sót trong không khí, đảm bảo môi trường làm việc trong lành và sạch bụi.

Bởi quá trình vận chuyển không khí soắn ốc lên và xuống trong đường ống, những hạt bụi dưới tác dụng của lực ky tâm sẽ rơi xuống dưới đáy.

Ở dưới đáy của hệ thống hút lọc bụi là đáy cyclone có lắp thêm van xả, có thể xả tự động bụi trong đáy vào thùng chứa bụi và hút sạch bụi không khí.

Với hệ thống hút bụi công nghiệp này trong nhà xưởng luôn đảm bảo hiệu quả hút lọc bụi lên tới 99,8%, cam kết có thể hút lọc được toàn bộ bụi trong không khí bao gồm cả những hạt bụi còn nhỏ.

Ngoài ra sau khi không khí đi qua thiết bị hút lọc bụi sẽ được dẫn qua đường ống để thoát ra ngoài nhanh chóng hơn

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho nhà xưởng
Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho nhà xưởng

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho nhà xưởng

Nhắc tới hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho nhà xưởng chúng ta không thể bỏ qua ưu điểm vượt trội của hệ thống này, đó là hệ thống sử dụng thiết bị hút lọc bụi với nhiều ống áo liên kết với nhau, kèm theo bản đáy đục lỗ tròn có đường kính như tay áo hay lồng vào khung cố định có 1 đầu được đục vào bản đục lỗ.

Chính nhờ cấu tạo này nên có thể giúp hệ thống hút bụi nhà xưởng có thể hút lọc bụi nhanh chóng, đảm bảo tối đa hiệu suất hút lọc bụi mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra khi sử dụng hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cũng giúp không khí trong nhà xưởng trong lành, thoáng mát hơn, dễ dàng bảo dưỡng, vệ sinh hơn hẳn so với những hệ thống khác.

Sử dụng hệ thống hút bụi nhà xưởng hoàn toàn không gây tiếng ồn, có kết cấu vững chắc cùng độ bền cao, cam kết chi phí lắp đặt và bảo dưỡng cực thấp, đảm bảo hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Có những hệ thống hút bụi nhà xưởng nào ?

Có khá nhiều loại hệ thống hút bụi nhà xưởng khác nhau, bao gồm hệ thống hút bụi kim loại dùng cho nhà máy cơ khí, hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Ngoài ra còn có một số hệ thống hút bụi khác như hệ thống hút bụi trung tâm, hệ thống hút bụi sơn và mùi sơn, hệ thống hút bụi chà nhám, hệ thống hút bụi xi măng

Với hệ thống hút bụi nhà xưởng chúng ta dễ dàng giải quyết được những vấn đề về vệ sinh môi trường, bảo vệ tối đa cho sức khỏe công nhân.

http://codienvimax.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-nha-xuong/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*