Hệ thống và thiết bị môi trường và trang bị môi trường
By - max

Hệ thống và thiết bị môi trường và trang bị môi trường

Hệ thống và thiết bị môi trường và trang bị môi trường

Trong kỷ nguyên bảo vệ môi trường, Hệ thống xử lý bụi công nghiệp và thiết bị môi trường trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý khí thải và hiện là một trong các nhà cung cấp hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực công nghệ môi trường cũng như quản lý chất thải. hệ thống xử lý bụi xi măng Ngoài lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đồng thời luôn linh hoạt đáp ứng với điều kiện thay đổi, chúng tôi ưu tiên việc tìm kiếm các giải pháp kinh tế nhất cho khách hàng.

Hệ thống xử lý khí thải và làm mát nhà xưởng Quá trình sản xuất của các nhà máy công nghiệp phát sinh khí thải công nghiệp, như khí thải lò hơi, khí thải lò nung, khí thải phát sinh trong quá trình sơn, các nhà máy sản xuất mùn cưa, dăm bào, nhà máy chế biến gỗ vv…Các loại khí thải này đều mang thành phần ô nhiễm, gây hại môi trường nên trước khi thải bỏ chúng cần phải qua quá trình xử lý lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường. Hệ thống xử lý khí thải là các loại hệ thống – thiết bị thông qua quá trình xử lý lý hóa nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch , không gây ô nhiễm.

Nguyên lý hoạt động Hệ thống xử lý bụi công nghiệp :

Bụi được thu hồi tại các chụp hút các chụp hút được nối với Hệ thống và thiết bị môi trường hệ thống và thiết bị môi trường (Dưới tác dụng của quạt hút ly tâm.)

Các giấy lọc, màng lọc sẽ được chụp hút lọc lại

Sau một khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày, ta phải ngưng tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên giấy lọc, vải lọc,…

Dòng khí tiếp tục được dẫn qua ống để xử lý mùi

Một hệ thống cấp khí tươi từ bên ngoài vào phòng tạo mát gồm quạt ly tâm cao áp, đường ống dẫn

Tùy vào diện tích nhà máy và mục đích sử dụng ta sử dụng các Hệ thống xử lý khí thải

http://thietke.dongphucplus.com/he-thong-xu-ly-bui-cong-nghiep-chat-luong-cao.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*