Lắp đặt, điều chỉnh Hệ thống xử lý bụi kim loại
By - max

Lắp đặt, điều chỉnh Hệ thống xử lý bụi kim loại

Lắp đặt, điều chỉnh Hệ thống xử lý bụi kim loại

Trong tháng 8 vừa qua Công ty Cơ điện VIMAX Việt Nam chúng tôi đã hoàn thiện kế hoạch lắp đặt Hệ thống hút lọc bụi kim loại cho Nhà máy đúc VEAM.

Công ty đúc VEAM là đơn vị đảm nhiệm sản xuất các chi tiết đúc cho Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam. Sản phẩm hệ thống hút bụi kim loại là các chi tiết đúc gang, thép và các hợp kim như thân bơm cao áp cho động cơ diesel, nắp ổ bi, piston; Gia công các chi tiết cơ khí; Chế tạo các loại khuôn mẫu cho ngành đúc.

Sau khi các chi tiết đúc hoàn thiện cần được xử lý gia công khâu mài bavia. Trong quá trình này tạo ra một lượng lớn các hạt mài kim loại cần được xử lý hút bụi và thu gom để đảm bảo môi trường tại vị trí làm việc và tận dụng phoi vật liệu sau gia công.

Hệ thống hút hạt mài và lọc bụi 2 cấp Cơ điện VIMAX thiết kế chế tạo đã được lắp đặt và vận hành thành công, đáp ứng yêu cầu sản xuất của VEAM. Ưu điểm của hệ thống là có 2 cấp hút và lọc bụi cho các hạt mài to (cấp lọc thô) và các hạt mài mịn và siêu mịn (cấp lọc tinh). Với tính năng của hai cấp lọc trên đảm bảo không khí sau khi sau khi được xử lý sẽ là không khí sạch đảm bảo tiêu chuẩn môi trường Việt Nam.

Hệ thống hút bụi hệ thống hút lọc bụi kim loại bao gồm 05 Modul được lắp đặt tại 04 khu vực trong không gian xưởng với các thông số hệ thống cơ bản sau:

1. Module làm sạch chi tiết lớn với công suất 7000 m3/h; diện tích lọc 24 m2. Số lượng 02 module.

2. Module làm sạch chi tiết nhỏ với công suất 7000 m3/h; diện tích lọc 24 m2. Số lượng 02 module.

3. Module hút bụi khu vực mài đá và cắt hệ thống rót với khả năng lọc 10000-12000 m3/h; diện tích bề mặt lọc 48 m2. Số lượng 01 module.

http://thietke.dongphucplus.com/nguyen-tac-hoat-dong-cua-he-thong-hut-loc-bui-kim-loai.html

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*