Nguyên lý hoạt động của Hệ thống hút bụi trong công nghiệp
By - max

Nguyên lý hoạt động của Hệ thống hút bụi trong công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của Hệ thống hút bụi trong công nghiệp

Hệ thống hút bụi trong công nghiệp túi vải Hệ thống lọc bụi túi vải là thiết bị lọc bụi hiện đại và quan trọng trong việc xử lý khí thải.

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp he thong hut loc bui đáp ứng tiêu chuẩn xả thải trong công nghiệp theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) nhằm không gây ô nhiễm môi trường và nâng cao chất lượng không khí môi trường làm việc.

Chúng tôi Cơ điện VIMAX còn cung cấp tất cả các dòng quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp, quạt công nghiệp, máy lạnh di động…

Đặc biệt, chúng tôi nhận tư vấn và thi công các hệ thống làm mát nhà kho, hệ thống làm mát nhà xưởng, Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp,quả cầu thông gió, quạt hút kích thước lớn, quạt hút dạng loa… chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Bình Ngân, nakatomi…

Để biết được nguyên lí hoạt động của hệ thống hút bụi, ta cần biết được cấu tạo của hệ thống này. Trên thực tế, một chiếc máy lọc sạch bụi có cấu tạo khá đơn giản, giúp người sử dụng dễ dàng vận hành hay thay thế các phụ kiện trong trường hợp không may thiết bị gặp trục trặc, hư hỏng.

Thông thường, hệ thống lọc sạch bụi bao gồm 6 bộ phận chính là:

Động cơ điện: cung cấp điện năng để tạo ra chuyển động của máy giúp Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp thực hiện các chức năng hút bụi, hút nước, thổi bụi…

Cổng nạp và các phụ kiện đi kèm: sẽ hút bụi bẩn, rác thải vào trong máy.

Thùng chứa bụi hoặc túi lọc bụi: # giúp giữ lại rác, bụi, không làm phát tán bụi bẩn ra ngoài môi trường, hay gọi cách khác, đây chính là hệ thống gom bụi và giữ bụi, bụi và cặn bẩn sau khi được hút vào trong các túi khí thì sẽ được giữ lại để tránh tình trạng bụi bay lung tung trong không gian.

Hệ thống quạt: tạo ra luồng gió giúp hút bụi vào thùng chứa bụi, đây được xem như yếu tố quan trọng nhất bởi đây chính là nhân tố giúp tạo ra lượng gió và lực hút đử mạnh để có thể hút bụi, hút không khí bẩn từ nơi lắp đặt nhằm thu gom lại trong một hệ thống.

Cổng thoát khí: giúp xả không khí sạch ra khỏi máy, đây là nơi mà sau khi tất cả các không khí bẩn bao gồm cả bụi bẩn đã được đi qua một hệ thống xử lý bẩn sẽ chỉ còn lại không khí sạch, an toàn, đây chính là cổng kết nối để đưa không khí sạch ra ngoài.

http://dongphucplus.com/nguyen-ly-hoat-dong-cua-he-thong-loc-bui-2.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*