Quạt công nghiệp là gì
By - max

Quạt công nghiệp là gì? Những nguyên tắc khi chọn mua quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là gì? Những nguyên tắc khi chọn mua quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là gì

Quạt công nghiệp là loại quạt được thiết kế riêng cho các ngành công nghiệp. Với nhiều tính năng như làm mát, thông gió, điều hòa không khí cho các nhà máy, xưởng cơ khí, các trung tâm thương mại mang đến gió trời cho các công trình công cộng. Ta có thể hiểu theo một cách khác: trong hệ thống thông gió của khu công nghiệp, quạt công nghiệp có chưc năng hút và đẩy đi một lượng gió với áp suất cao đủ để làm mát một không gian rộng.

Ngày nay với việc nhiệt độ ngày càng tăng cao như ở nước ta thì việc sử dụng quạt công nghiệp càng trở nên phổ biến hơn nữa.

Nơi nào nên sử dụng quạt công nghiệp

Đối với những khu vực có diện tích rộng như nhà xưởng, nhà ăn, trung tâm hội nghị… các nơi có diện tích quá rộng và số người sinh hoạt đông để giảm nhiệt thì những chiếc quạt treo tường, quạt đứng hay quạt phun sương khó có thể mang đến được nhu cầu.

Quạt công nghiệp được dùng trong những trường hợp này, đây là dòng quạt điện có công suất lớn, tốc độ gió mạnh và có thiết kế chắc chắn.

Quạt công nghiệp là gì
Quạt công nghiệp là gì

Bạn nên nhớ 7 nguyên tắc vàng này khi chọn mua quạt công nghiệp nhé

  • Tiếng ồn
  • Tốc độ quay của quạt
  • Những đặc tính dòng khí
  • Dải nhiệt độ
  • Biến động trong điều kiện sinh hoạt
  • Hạn chế về không gian
  • Phí tổn mua và vận hành

Trên thị trường hiện nay nhiều mặt hàng, nhiều chủng loại khác nhau nên quý khách nên tìm cho mình những địa chỉ uy tín để chọn loại quạt công nghiệp phù hợp với mình nhất. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề khá nhiều khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm, do đó Cơ điện VIMAX luôn chọn những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng cao, chết độ bảo hành tốt để gửi đến quý khách hàng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*