Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng
By - max

Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng phù hợp nhất cho từng đơn vị, doanh nghiệp

Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng phù hợp nhất cho từng đơn vị, doanh nghiệp

Hệ thống hút bụi nhà xưởng là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết cho các nhà máy. Trong khi vận hành máy móc sẽ thải ra một lượng bụi lớn nếu không hút và lọc bụi thì sẽ gây ô nhiễm môi trường xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng hợp lý sẽ giảm thiểu chi phí đầu tư mà đem lại hiệu quả tốt vv…

Nhu cầu sử dụng hế thống hút bụi nhà xưởng

Trong bất cứ ngành nghề phát triển nào cũng có những ưu và nhược điểm, những tác động đến nhân loại và môi trường. Đặc biệt trong các giai đoạn sức khỏe con người được đề cao như hiện nay thì quy mô hay là sử dụng những dòng sản phẩm công nghệ tiến bộ cũng là một trong số những nhân tố gây nên các biến đổi của ngành công nghiệp . Trong đó sử dụng các dòng sử dụng máy móc tiên tiến nâng cao chất lượng công việc, đẩy mạnh hiệu quả sản xuất và một trong những công dụng được bình chọn rất cao là giữ môi trường làm việc.

Vấn đề lớn nhất là trong ngành chế biến sản xuất ngành gỗ sẽ có hàng ngàn hạt bụi lẫn vào không khí. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Những bụi gỗ này có trọng lượng nhẹ, rất khó có thể thu dọn và luôn bay lơ lửng trong không khí. Sử dụng hệ thống hút bụi nhà xưởng sẽ giúp chúng ta hút được những bụi gỗ này trong không khí, bảo vệ lại và trả không khí trong lành cho môi trường. Hiển nhiên việc lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng là các bạn đã tạo nên việc nâng cao sự an toàn cho môi trường làm việc.

Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng
Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng

Ưu điểm của hệ thống hút bụi nhà xưởng

Hệ thống hút bụi nhà xưởng sử dụng thiết bị lọc bao gồm nhiều ống áo liên kết và bản đáy đục lỗ tròn bằng đường kính tay áo hoặc lồng vào khung cố định có 1 đầu vào bản đục lỗ. Nên có ưu điểm là:

Hiệu suất lọc bụi cao tiết kiệm điện năng.

Không khí trong lành thoáng mát.

Dễ dàng làm sạch và bảo dưỡng đơn giản.

Kết cấu vững chắc thuận độ bền cao.

Không gây ô nhiễm tiếng ồn.

Chi phí lắp đặt và bảo dưỡng thấp.

Các loại hệ thống hút bụi phổ biến

Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng
Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng

Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng

Tùy theo ngành nghề sản xuất mà người ta có thể lựa chọn hệ thống hút và lọc bụi phù hợp. Dưới đây là một số loại tiêu biểu:

Hệ thống hút bụi kim loại thích hợp cho các nhà máy cơ khí.

Hệ thống hút bụi gỗ thích hợp cho nhà máy, xưởng san xuất mỹ nghệ.

Hệ thống hút mùi và bụi sơn.

Hệ thống hút bụi gạch.

Hệ thống hút bụi chà nhám trong sản xuất sản phẩm.

Hệ thống hút bụi thông gió cho nhà xưởng thông thường.

Là công ty dẫn đầu trong ngành hút bụi công nghiệp. Chúng tôi Cơ điện VIMAX chuyên cung cấp thiết kế hệ thống hút bụi theo yêu câù của từng khách hàng với chi phi phải chăng, bám sát nhu cầu thực tế của từng đơn vị để tư vấn thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng phù hợp nhất

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*