Bài viết về cua go phong ngu hiện đại bạn nên tham khảo

Bài viết về cua go phong ngu hiện đại bạn nên tham khảo

Trong quy trình thiết kế nội thất nhà ở nói chung, phong thủy cửa phòng ngủ đẹp là điều rất được các gia chủ quan tâm nhằm có sự trang trí phòng ngủ hài hòa nhất, mang đến cho không gian những tiện nghi nhất và mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ.

Chúng ta đều biết rằng, phòng ngủ là nơi riêng tư, là nơi nghỉ ngơi lấy lại sức và tinh thần cho con người, tạo cho chúng ta cảm giác được bảo vệ, bình yên và không bị làm phiền bởi các môi trường xung quanh. Tuy nhiên, điều này chỉ đạt được khi có cách bố trí, kích thước, hướng cua phong ngu cần được quan tâm để nhận được phong thủy tốt nhất.

Hãy cùng BGdoor tìm hiểu về phong thủy cua go phong ngu với các vấn đề như kích thước cửa, hướng bố trí cửa phòng ngủ đẹp nhằm tránh đại kỵ qua bài viết hôm nay để có không gian cửa phòng ngủ đẹp ưng ý nhất.

Phong thủy phòng ngủ 2, 3 cửa ra vào

Phòng ngủ có 2, 3 cửa ra vào là phòng ngủ có 2 đến 3 cánh cửa ngăn cách không gian trong phòng và ngoài phòng. cửa gỗ phòng ngủ đẹp Đây là những kiểu thiết kế cửa phòng ngủ đẹp thường xuất hiện trong khách sạn, phòng trọ, phòng có ban công, sân vườn mini, cửa nhà vệ sinh,…

Làm cửa gỗ phòng ngủ theo phong thủy nhà ở có thể thiết kế một phòng ngủ có 2, 3 cửa ra vào, tuy nhiên, nếu hạn chế được thì tốt nhất. Gia chủ cần chú ý một số vấn đề sau khi bố trí 2, 3 cửa ra vào phòng ngủ như:

Không được đặt cửa ra vào phòng ngủ đối diện nhau sẽ khiến xung đột liên miên, bất hòa và có thể gây ra tình trạng ly tán.

Hai, ba cua phong ngu bắt buộc phải đặt so le nhau, tránh đặt theo kiểu thông liền một mạch từ cửa này ra thẳng cửa kia, điều này thuộc kiểu tối kỵ trong phong thủy.

Các cửa không được hướng thẳng vào giường ngủ.

cửa phòng ngủ đẹp nên mở ra hay mở vào?

Trong phong thủy nhà ở, hướng mở cua go phong ngu cũng chiếm vị trí quan trọng trong việc hấp thụ nguồn năng lượng từ thiên nhiên, thu hút vượng khí, đem lại may mắn và sức khỏe tốt cho gia chủ.

Hiện tại vẫn có nhiều băn khoăn là nên để phòng ngủ mở ra hay mở vào thì tốt nhất. Theo phong thủy cửa vào phòng ngủ, để thu hút được tài lộc và những khí tốt vào căn phòng và vào nhà ở của bạn thì nên bố trí hướng cửa phòng ngủ đẹp mở ra chứ tuyệt đối không được mở vào. Bạn cũng nên lưu ý rằng xung quanh cua phong ngu tuyệt đối không được đặt những vật ô uế như thùng rác bởi điều này có thể cản trở nguồn năng lượng tốt vào phòng.

Phong thủy cửa phòng ngủ

Cửa được xem là con đường thông dẫn khí nên sự cát, hung, họa phúc của nó ảnh hưởng rất lớn tới căn phòng. Khi thiết kế cửa gỗ phòng ngủ đẹp, bạn nên chú ý tránh gương chiếu vào, để tượng thần đối diện… Bài viết này chúng tôi tập trung trình này cho quý bạn đọc những thông tin về phong thủy cửa phòng ngủ, hy vọng bài viết sẽ có ích cho những ai đang quan tâm.

Gương trong phong thủy có nhiều điều kiêng kỵ, vì thế bạn không nên tùy tiện treo, đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Trong phong thủy, gương dùng để lấy chính trực đối chọi với hung sát đẩy sát khí phản chiếu về, nhằm làm cho diện bị hung sát xung khắc tránh được tổn thất. Do đó, cua go an cuong gương không nên chiếu thẳng vào cửa phòng. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến người ở trong phòng. Ngoài ra, trong không gian phòng ngủ, bạn nên tránh đặt gương chiếu thẳng vào giường. Nó dễ gây tâm lý tự kỷ ám thị, giật mình, không tốt cho sức khỏe. Tránh bố trí gương chiếu vào phòng ngủ, giường ngủ.

Hiện nay, nhiều gia đình sử dụng các bức tượng thần trong nhà để trừ tà diệt ác. Tuy nhiên, nên bố trí tượng thần hướng ra ngoài cửa lớn, không để quay mặt vào trong nhà. Đặc biệt, chủ nhà không nên để tượng chiếu thẳng vào cua go phong ngu. Tượng thần chiếu vào cửa phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy và “phản” tác dụng trừ tà. Phong thủy cửa gỗ phòng ngủ đẹp xưa nay rất kiêng kỵ việc này, các ban khi sử dụng tượng thần nên chú ý, tranh gặp chuyện xui xẻo.

Góc tường nhọn trong phong thủy rất mẫn cảm, gây ảnh hưởng lớn tới người ở trong phòng. Nhà bị góc nhọn của bức tường nhà khác đâm thẳng vào sẽ mang sát khí, tổn hại cho gia chủ. Góc tường nhọn của nhà khác bạn rất khó di dời hay đập bỏ. Do đó, để hóa giải thế phong thủy không tốt này, có thể treo tấm biểu đầu thú phía trên cửa hướng thẳng góc nhọn hoặc treo gương lõm (gương lòng chảo) để phản chiếu trở lại toàn bộ hình ảnh của vật chắn phía trước.

Xây tường ngăn hoặc bình phong là giải pháp tốt khi cửa gỗ phòng ngủ đẹp bị xung chiếu với cửa lớn. Ngoài ra, trong quan niệm truyền thống của phong thủy học, cua phong ngu chiếu thẳng vào cửa lớn sẽ bị cửa lớn xung thẳng, ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận cho người ở. Để hóa giải thế bất lợi này, bạn có thể bố trí bình phong hay xây tường che chắn trước cửa phòng ngủ. Bình phong hoặc bức tường giúp khí bên ngoài không xông thẳng vào phòng. Đồng thời, chúng cũng tạo sự riêng tư, kín đáo cho không gian phòng ngủ.

Nếu chú ý đến những kiêng kỵ theo phong thủy cửa gỗ phòng ngủ thì bạn sẽ hạn chế được những chuyện không may xảy ra, an tâm sinh sống và làm việc.

bg door Công Ty TNHH BGHOME VIỆT NAM Đ/C: Showroom Lô A2CN3 Cụm CN Từ Liêm – Bắc Từ Liêm – Hà Nội ĐCSX: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội Phone: 024 62 92 72 12 DĐ & Zalo: 0777 332 689; Dự Án LH: 0902 832 689 Email: [email protected] / [email protected]

https://exim-pro.com/chon-cua-go-phong-ngu-va-hien-dai-voi-noi-that-go-cong-nghiep.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *