Bảng giá thuê xe tự lái theo tháng

Bảng giá thuê xe tự lái theo tháng

bảng giá thuê xe theo tháng

Công ty cho thuê xe Vạn An xin kính chào quý khách. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tạo điều kiện cho Vạn An có cơ hội phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi có đa dạng dịch vụ cho thuê xe theo tháng dòng từ 4 chỗ- 45 chỗ tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe theo tháng của quý khách hàng. thue xe oto theo thang Chúng tôi đưa ra Bảng giá thuê xe theo tháng giúp quý khách có thông tin tham khảo. Với mong muốn phục vụ chất lượng nhu cầu thuê xe trong các chuyến công tác, thuê xe đón cán bộ nhân viên, thuê xe đưa đón học sinh… Vạn An đã đầu tư các dòng xe đời mới, hiện đại, nội thất tiện nghi. Chúng tôi cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất và cố định. Tuy nhiên quý khách có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ có báo giá chuẩn xác nhất.

Công ty cho thuê xe Vạn An là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái theo tháng có lái uy tín. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, công ty Vạn An luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện hệ thống và đúc kết và rút kinh nghiệm để năm sau phục vụ tốt hơn năm trước. Vạn An luôn giữ uy tín với khách hàng để khách hàng có thể yên tâm khi ký hợp đồng thuê xe của công ty. Vì vậy mà uy tín và thương hiệu là 1 trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng.

Địa chỉ cho thuê xe theo tháng uy tín nhất tại Hà Nội.

Thuê xe Vạn An Chính nhờ sự lỗ lực không ngừng Sáng ngày 28/6/2015, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam – Báo Tin Dùng trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2015” hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam năm 2015 – lần thứ III, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC và VTC1. Vượt lên các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín và lâu năm Thuê Xe Vạn An đã lọt vào thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích bình chọn.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng tại Hà Nội chuyên nghiệp.

thuê xe 12 chỗ Thuê xe Vạn An có đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên Nghiệp phục vụ các đoàn ngoại giao của các tổng Công ty, Tập Đoàn trong và ngoài nước, Nhiệt Tình Chu Đáo. Bởi vậy Thuê xe Vạn An chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ thuê xe dài hạn của chúng tôi.

Giá thuê xe tự lái theo tháng tốt nhất, rẻ nhất ở Hà Nội.
Thuê xe Vạn An là công ty trực tiếp quản lý dàn xe theo tháng duy nhất tại Hà Nội, quý khách có thuê xe theo tháng của các văn phòng khác thì các văn phòng khác đều lại thuê xe lại của Vạn An. Chính vì vậy quý khách chọn thuê xe tự lái theo tháng tại Vạn An là nơi cho thuê xe tự lái theo tháng giá rẻ nhất ở tại Hà Nội. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình khuyến mại Lớn chỉ có duy nhất trong tháng này

giá cho thuê xe theo tháng

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *