Các khách sạn ở Cát Bà Hải Phòng gần biển tốt nhất

Các khách sạn ở Cát Bà Hải Phòng gần biển tốt nhất

đảo Cát Bà, Hải Phòng không phải là một địa điểm xa lạ với các tín đồ du lịch. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên và những tiện nghi trong cơ sở hạ tầng là điều đã làm nên sự hài lòng tuyệt đối của du khách khi đến quần đảo. các khách sạn tại cát bà Nhằm giúp chuyến đi của bạn thêm tuyệt vời, Kite Travel xin đưa ra gợi ý top 20 khách sạn đảo Cát Bà đẹp, giá cả hợp lí và có vị trí thuận tiện để bạn lựa chọn.

Top 20 khách sạn Cát Bà giá bình dân mà Kite Travel giới thiệu trên đây chắc chắn là một ghi chú quan trọng trong cẩm nang du lịch của bạn khi đến với đảo Ngọc. Đừng quên tìm hiểu thật kĩ để tìm cho mình chốn dừng chân lí tưởng nhất bạn nhé!

Các khách sạn tốt nhất ở đảo Cát Bà phải nói đến những khách sạn như: Catba Sunrise Resort, Cat Ba Island Resort & Spa, Sea Pearl Hotel Cat Ba, Hung Long hotel…

Khách sạn 4 sao ở Cát Bà

Khách sạn đảo Cát Bà 4 sao không nhiều nhưng toạ lạc tại những điểm đẹp nhất đẹp nhất trên hòn đảo này và giá cũng khá là cao trong mùa cao điểm.

đảo Cát Bà Island Resort & Spa

đảo Cát Bà island resort & Spa toạ lạc tại 1 trong những bãi biển đẹp nhất đảo đảo Cát Bà hàng năm có lượt đặt phòng cao nhất trong những khách sạn ở đây.

Cát Bà Sunrise Resort

đảo Cát Bà Sunrise Resort cũng như Cat Ba Island Resort & Spa, Cat Ba Sunrise Resort là resort ở Cát Bà nằm tại bãi tắm Cát Cò 3 một trong những bãi tắm hot nhất đảo Cát Bà.

Nam Cát Island Resort

Nam Cát Island Resort là resort ở đảo Cát Bà nằm trên một hòn đảo riêng biệt hình vòng cung tuyệt đẹp. Resort được sây dựng hướng ra biển nằm trong bãi biển hình vòng cung với những điểm view tuyệt vời.

Khách sạn 3 sao ở Cát Bà

Khách sạn đảo Cát Bà 3 sao chủ yếu nằm tại trung tâm đảo Cát Bà, khách sạn 3 sao ở đảo Cát Bà đa phần đã hoạt động lâu đời tại đây với tiện nghi khá tốt và giá thành hợp lí với khách hàng.

Khách sạn Paradise đảo Cát Bà

Paradise hotel Cát Bà toạ lạc tại 234 đường 1 tháng 4 đảo Cát Bà với 90 phòng và có sức chứa 300 khách 1 ngày, được đưa vào sử dụng từ thàng tứ năm 2019.

Hiện nay Paradise đảo Cát Bà hotel là khách sạn hot nhất tại trung tâm Cát Bà, tourdulichcatba2ngay1dem với trải nghiệm và những đánh giá cao của khách hàng thì không có lí do gì mà mọi người không đặt phòng ở đây cho chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Ngoài phòng ốc mới và sang trọng thì khách sạn này còn có 1 phòng ăn lớn có sức chứa 200 khách, 1 Bar nhỏ, 1 bể bơi lớn trên tầng thượng, khách hàng có thể vừa tắm vừa ngắm nhìn Vịnh Lan Hạ từ trên cao.

Hùng Long Hotel

Hùng Long hotel là khách sạn ở Cát Bà toạ lạc tại địa chỉ 268 đường 1/4 Cát Bà mặt hướng ra Vịnh Lan Hạ.

Khách sạn Hùng Long hoạt động từ năm 2010 vớ 89 phòng các loại, có trung tâm massage spa, phòng hội nghị sức chứa 250 khách và nhà hàng có sức chứa lớn.

Sea Pearl Cat ba Hotel

Khách sạn Sea Pearl là khách sạn ở đảo Cát Bà nằm giữa tuyến đường chính của khu du lịch, bên cạnh bờ vịnh thơ mộng. Khách sạn cao 14 tầng gồm nhà hàng Annie’s , Feeling Spa, Philippers Bar và Sky Bar, đi vào hoạt động chính thức từ ngày 19/05/2011

Cat Ba Sandy Beach Resort

Cát Bà Sandy Beach Resort là Resort ở Cát Bà nằm trên một hòn đảo tư nhân – đảo Nam Cát – thuộc vịnh Lan Hà, Catba. Khu nghỉ mát bao gồm các bungalow nằm trên bãi biển.

Monkey Island Resort

Monkey Island Resort là resort tại Cát Bà toạ lạc tại bãi tắm Cát Dứa 2, đảo Khỉ – là một hòn đảo nằm tách biệt cách Cát Bà khoảng 2km về phía Đông và thuộc Vịnh Lan Hạ.
https://images.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/

https://exim-pro.com/khach-san-gan-bien-dao-cat-ba-hai-phong-voi-gia-re.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *