Các loại Cửa gỗ công nghiệp An Cường phổ biến và được ưa chuộng nhất

Các loại Cửa gỗ công nghiệp An Cường phổ biến và được ưa chuộng nhất

Ván MDF phủ bề mặt Melamine An Cường, chất lượng bền bỉ

Không tự dưng gỗ MDF chống ẩm phủ melamine của An Cường lại đắt đến vậy. An Cường là công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu máy móc thiết bị và công nghệ dán cánh không đường line. Mang đến những sản phẩm bền đẹp. Không những vậy tấm phim melamine đa dạng màu sắc, chất lượng tốt không dễ bay màu theo thời gian, cùng khả năng chống trầy xước tốt, có thể sử dụng lên đến 20 năm.

Gỗ MDF phủ melamine là gì?

Hiện nay có tới 80% sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp được làm bằng Cửa gỗ phủ bề mặt Melamine vậy làm sao để hiểu melamine là gì và tại sao nó được ứng dụng rộng rãi trong việc ngành Cửa gỗ đến thế. Với ưu điểm nổi trội của gỗ mdf chống ẩm phủ melamine An Cường là nhiều màu sắc, gỗ hdf an cường bền mặt đanh lì, độ dày flim màu dày chống xước tốt, chống nước xâm nhập cốt gỗ tuyệt đối. Đây có phải là lý do mà sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp gỗ mdf chống ẩm của An Cường luôn được lựa chọn mặc dù giá thành không rẻ. Hãy cùng gỗtrangtrí.vn đi tìm câu trả lời trên.

Gỗ MDF cốt lõi xanh chống ẩm – An Cường.

Gỗ MDF chống ẩm còn tên gọi khác là ván HRM tên tiếng anh là: Medium Density Fibreboards, còn HRM tên tiếng anh là: High Moisture Resistance. Gỗ MDF được bổ sung loại keo chịu ẩm cao giúp tấm MDF thích hợp sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao hoặc thi thoảng bị ướt.

Gỗ MDF chống ẩm thường có màu xanh (blue) màu sắc này chỉ giúp người dùng phân biệt với các loại MDF thông thường, chứ không thể hiện được khả năng chịu nước nhiều hay ít.

Đối với gỗ MDF chống ẩm của An Cường có chỉ số an toàn cho người sử dụng đạt tiêu chuẩn E1 của Thế Giới, Sản phẩm gỗ của An Cường được viện gỗ Malaysia cấp chứng nhận CQ đạt chuẩn Quốc tế. Các sản phẩm Cửa gỗ được làm từ gỗ An Cường được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền.

Các loại gỗ an cường phổ biến hiện nay

Khi nhắc đến vật liệu Cửa gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay thì không thể nào bỏ qua được gỗ an cường bởi đây chính là thương hiệu uy tín, cam kết về chất lượng tốt nhất. Các loại gỗ an cường nói chung đều bao gồm phần code và phần phủ bề mặt ngoài.

Code gỗ bên trong:

Có các loại code gỗ an cường là HDF, MDF, MDF lõi xanh chống ẩm, MFC, MFC lõi xanh chống ẩm.

Về cơ bản, những loại gỗ này đều được tạo nên từ những vụn gỗ. Và được liên kết với nhau bởi loại keo và hoá chất. Tuy nhiên, chúng cũng mang những đặc điểm khác nhau:

– HDF được tạo nên và hoàn thiện bằng loại keo dán tốt nhất, @ được tẩm hoá chất chống mối mọt tốt nhất, và một điểm đặc biệt nữa của loại vật liệu này đó là được ép thuỷ lực thành tấm với lực nén lớn nhất.

– MDF lõi xanh cũng được tạo nên từ cùng công nghệ về keo và hoá chất nhưng lực nén lúc ép của gỗ MDF nhỏ hơn gỗ HDF. MDF loại thường kém hơn cả về keo dán, hoá chất lẫn lực nén nên khả năng chống nước kém. Với MDF lõi xanh có khả năng chống ẩm tốt.

Trong các loại trên thì code MDF lõi xanh An Cường nhập khẩu từ Malaysia là loại được sử dụng phổ biến nhất.

– Acrylic an cường là loại đứng đầu về độ bóng như gương. Vật liệu phủ code gỗ Acrylic có độ bóng sâu và độ phẳng tuyệt đối. Với góc nhìn nghiêng sẽ không thấy ảnh phản chiếu bị cong hay là bị biến dạng. Tuy nhiên, xét về khả năng chống xước thì nó ở mức trung bình.

Trước khi có ý định đóng sản phẩm Cửa gỗ bằng gỗ acrylic an cường bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về chất liệu được sử dụng để làm code gỗ bên trong và bề mặt dán bên ngoài để không bị hớ khi mua hàng. Tìm hiểu thêm về gỗ acrylic và những ưu nhược điểm của nó.

https://exim-pro.com/nen-dung-mfc-an-cuong-hay-mdf-an-cuong-phu-melamine-lam-cua-go-cong-nghiep.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *