cửa gỗ phòng khách đẹp

Các mẫu cửa phòng khách đẹp kết hợp với nội thất phong cách hiện đại

Các mẫu cửa phòng khách đẹp kết hợp với nội thất phong cách hiện đại

Cửa phòng khách đẹp có nhiều mẫu mã, màu sắc của cánh cửa khi kết hợp với nội thất phong cách hiện đại tạo nên không gian hài hòa và đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao dùng cho các căn hộ tầm trung đến cao cấp. Cửa gỗ công nghiệp mẫu mã bền đẹp và dễ kết hợp hài hòa với nội thất đến vậy.

Phải nói là đẹp như mơ, nếu như biết kết hợp hợp lý giữa cửa phòng khách với nội thất bên trong căn nhà. Phong cách thiết kế kiểu đơn giản nhưng vô cùng tinh tế của dòng cửa này tạo nên sự ăn rơ cực kỳ hài hòa với nội thất nếu như biết cách bố trí.

Cửa gỗ công nghiệp thường được dùng làm cửa thông phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh. Cửa thông phòng làm việc, phòng chuyên môn tại các văn phòng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu kết hợp cửa phòng khách với nội thất theo phong cách hiện đại. Qua đó bạn sẽ hình dung được phần nào sự kết hợp này đem lại sự tinh tế và đẹp đến cỡ nào mà dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp lại được ưa dùng đến vậy.

cửa gỗ phòng khách đẹp

cửa gỗ phòng khách đẹp

Cách kết hợp cửa phòng khách kết hợp với nội thất trầm ấm

Phong cách nội thất của căn nhà này mang hơi thở ấm cúng, thân thiện và gần gũi. Có thể thấy tông màu chủ đạo là màu trầm nhưng không hề tối bởi sự kết hợp hài hòa giữa bàn ghế và sơn tường.

>>> veneer là gì

Để phù hợp với không gian nội thất, gia chủ đã dùng 1 cánh cửa phòng khách có màu nâu khá thâm trầm để làm cửa thông với 2 phòng ngủ bên trong. Cửa một cách, phong cách trang trí đơn giản, tinh tế. Một cách cửa phẳng, không đường trang trí, cánh cửa còn lại có trang trí ô khác màu bên trong để tránh tạo nên sự đơn điệu cho căn phòng.

Điều đáng nói chính cách chọn màu sắc rất thông minh của chủ nhà. Trong khi ni thất mang màu trầm, tông sáng thì cánh cửa màu cánh dán trầm hơn một chút nhưng vẫn rất nổi bật, tôn lên vẻ đẹp nội thất cho cả không gian.

cửa phòng khách kết hợp với nội thất trầm ấm

cửa phòng khách kết hợp với nội thất trầm ấm

Kết hợp cửa phòng khách có màu sắc trùng với màu nội thất

Đây là cách kết hợp đơn giản, dễ thực hiện, gọi là cách kết hợp an toàn, được áp dụng phổ biến. Cánh cửa có màu sắc trùng với màu của nội thất (bàn ghế) tạo nên sự ăn ý hài hòa. Không gian nội thất ít màu sắc, kết hợp hợp lý, phù hợp với những người yêu thích phong cách sống đơn giản.

Cách kết hợp này cũng tạo nên sự khoa học trong cách bố trí. Khi những vật bằng gỗ trong căn nhà đều có màu sắc tương đồng. Nhất là màu vân gỗ sáng như thế này. Căn phòng sẽ sáng sủa hơn và thực sự bắt mắt.

cửa phòng khách có màu sắc trùng với màu nội thất

cửa phòng khách có màu sắc trùng với màu nội thất

Cửa phòng khách trùng với màu sơn tường

Nhìn góc nhà này là thấy tính cách chủ nhân. Đó là một người nam tính, mạnh mẽ, tinh tế và sang trọng. Ở đây, điểm sáng chính là cánh cửa phòng khách được lựa chọn rất thông minh. Màu sắc trùng với màu sơn tường có tông màu xám, tính trầm, nhẹ nhàng và tinh tế.

Nội thất như kệ đặt bên cạnh cũng cùng tông màu, chiếc ghế phong cách độc đáo, đơn giản và thông minh tạo nên không gian cực kỳ thoáng, hiện đại. Cả không gian nội thất toát lên sự sang trọng và đẳng cấp. Mặc dù rất ít màu sắc trong gian phòng này nhưng không có sự đơn điệu mà ngược lại, rất hút mắt người nhìn.

Cửa phòng khách trùng với màu sơn tường

Cửa phòng khách trùng với màu sơn tường

Tạo sự nổi bật chỉ với cánh cửa phòng khách

Đây là cánh cửa gỗ melamine thông phòng ngăn cách phòng khách và phòng ngủ. Điều dễ nhận thấy là sự nổi bật và sang trọng, hiện đại. Cánh cửa phẳng trơn nhẵn, đơn giản, màu trắng sáng nổi bật trên nền sơn tường màu xám có trang trí đường kẻ bắt mắt. Màu sắc tưởng chừng như lạc lõng như khi kết hợp với bộ sofa cùng màu tạo nên sự hài hòa cho cả không gian.

Sự kết hợp kiểu đơn giản của phòng tắm với cửa phòng khách

Với phòng tắm, không gian này không yêu cầu quá cao về yếu tố thẩm mỹ nhưng lại đòi về chất lượng. Đặc biệt là khả năng chịu nước của cánh cửa. Thế nên cửa gỗ công nghiệp cao cấp là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này. Cánh cửa đơn giản nhưng có sự kết hợp hài hòa với nội thất bên trong giúp không gian này có tính thẩm mỹ cao và thông thoáng.

Để có những sự kết hợp hoàn hảo như trên, bạn hãy liên hệ ngay với BG Door và lựa chọn các sản phẩm cửa phòng khách chất lượng.

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *