Cấu tạo cửa gỗ MDF Veneer? Các loại cửa gỗ Veneer phổ biến

Cấu tạo cửa gỗ MDF Veneer? Các loại cửa gỗ Veneer phổ biến

Cửa gỗ verneer là 1 trong những dòng cửa gỗ thể hiện được tinh thần của gỗ tự nhiên tốt nhất.. Cửa gỗ Verneer với lớp bề mặt của gỗ thật kết hợp với các lớp sơn lót, sơn phủ mang tới vẻ đẹp hoàn hảo của gỗ tự nhiên. Tuy thị phần cửa gỗ MDF Veneer không lớn như cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuy nhiên đây cũng là một trong những dòng cửa được khách hàng lựa chọn khá nhiều.

Trên thực tế cùng có khá nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa cửa gỗ MDF Veneer và cửa gỗ tự nhiên,… Bài viết này hệ thống cửa gỗ Việt sẽ giới thiệu với khách hàng chi tiết hơn về dòng cửa gỗ MDF Veneer độc đáo, quyến rũ này.

Đôi nét về cửa gỗ Veneer trên thực tế

Là một trong 3 dòng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay, cửa gỗ Veneer cũng khá được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, mẫu cửa gỗ veneer để tìm được một bộ cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer tốt nhất có một số tiêu chí khách hàng cần biết, đặc biệt là với chất liệu bên trong liên quan nhiều tới tính ổn định của bộ cửa cũng như giá thành tổng thể.

Đặc điểm cấu tạo chính của cửa gỗ Veneer.

Cửa gỗ Veneer thực chất là cửa gỗ gì? Cửa gỗ MDF Veneer có phải là cửa gỗ tự nhiên không?

Để hiểu rõ hơn về câu hỏi này bạn cần biết gỗ MDF Veneer là gì? MDF Veneer thực chất là thuật ngữ chỉ tấm gỗ gồm 2 lớp chính. Lớp bên ngoài cùng là lớp gỗ được lạng rất mỏng có độ dày từ 0.3mm đến 0.6mm, độ rộng mặt thì tuỳ theo đường kính cây gỗ được xẻ. Trung bình có mặt rộng từ 200 – 500mm.

Sau khi được xẻ mỏng như tờ giấy, miếng gỗ này tạm gọi là Veneer được dán vào các mặt ván gỗ công nghiệp như dán lên ván MDF, dán lên ván MFC, dán lên ván gỗ ghép cao su, ghỗ ghép tạp, gỗ dăm…Chúng ta nôm na hiểu là miếng dấy gián tường là miếng MDF Veneer và dán lên tường gạch, tường gỗ,…Tựu chung lại là 1 sản phẩm gỗ Veneer hoàn chỉnh.

Những ưu điểm của cửa gỗ Veneer

Cửa gỗ MDF Veneer tại Gia huy door hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong thi công nội thất của nhiều công trình. Sản phẩm khá đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc, vì thế rất được yêu thích. Bên cạnh đó, loại cửa gỗ này còn sở hữu những ưu điểm nổi bật khác, mà chúng ta sẽ cùng khám phá qua bài viết sau đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Cửa gỗ Veneer là gì?

Cửa gỗ MDF là một loại cửa gỗ công nghiệp được dùng phổ biến hiện nay, nhưng có dán Veneer trên bề mặt. Đây là loại cửa gỗ ép từ gỗ tự nhiên. Sau khi được khai thác, gỗ này được nghiền thành bột rồi ép thành gỗ công nghiệp cùng hóa chất và các loại keo.

Cửa gỗ công nghiệp Veneer có nhiều lớp, các lớp trong là gỗ công nghiệp, còn bên ngoài là miếng dán Veneer, chính là các loại gỗ tự nhiên mỏng, tạo vẻ đẹp chân thực cho bề mặt cửa gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ MDF Veneer cùng nhiều ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm của cửa gỗ MDF Veneer:

Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó bao gồm:

Khả năng chịu tác động của môi trường rất bền bỉ:

Dù phải chịu điều kiện thời tiết nóng nảy thất thường, thì loại cửa này cũng rất bền chắc, khó bị cong vênh hay co giãn, sai lệch kích thước. Đó là nhờ loại cửa này đã qua xử lý và được tạo thành từ những miếng nhỏ.

Mẫu mã đa dạng:

Nhờ có gỗ MDF Veneer mà bề mặt của cửa gỗ cửa gỗ Veneer: cửa gỗ veneer bền đẹp rẻ khá là đa dạng và phong phú. Bạn có thể tạo nên những họa tiết khác nhau, từ đơn giản cho đến phức tạp, tỉ mỉ. Màu sắc các loại cửa gỗ công nghiệp này cũng rất đa dạng. Vì thế người tiêu dùng lựa chọn thoải mái hơn.

Cửa gỗ Veneer đa dạng mẫu mã

Giá thành rẻ:

Đây là ưu điểm mạnh của cửa gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên. Giá thành sản xuất loại cửa này không quá tốn mà còn thực hiện nhanh chóng, lại không gây ảnh hưởng môi trường và hệ sinh thái như trước.

Với những ưu điểm của mình, cửa gỗ MDF Veneer xứng đáng nhận được sự hoan nghênh và hài lòng từ người tiêu dùng. XIn mời các bạn nhanh chân tham khảo kỹ thêm về loại cửa gỗ công nghiệp này và áp dụng cho căn nhà của mình.

https://bgdoor.vn/

https://exim-pro.com/cau-tao-cua-go-veneer-cac-loai-cua-go-veneer-pho-bien.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *