Cấu tạo của Hút bụi sơn khô
By - max

Cấu tạo của Hút bụi sơn khô

Cấu tạo của Hút bụi sơn khô

Hệ thống xử lý bụi : Hệ thống hút mùi và bụi sơn thương hiệu Cơ điện VIMAX ngày nay được sử dụng rộng rãi với những tính năng hút bụi hiệu quả, được nhiều khách hàng tin dùng. Cơ điện VIMAX ngoài sản xuất quạt công nghiệp đưa ra thị trường nhằm cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, Cơ điện VIMAX đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến , hút bụi sơn khô nhập khẩu máy móc trang thiết bị từ nước ngoài về. Từ đó, Cơ điện VIMAX đã cho ra dòng sản phẩm Hút bụi sơn kiêu nước rất tối ưu, hút bụi hiệu quả, được sử dụng rộng rãi cho việc phun sơn tại các xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô, xe máy, xưởng nội thất, xưởng sơn và phòng thí nghiệm…

Dòng sản phẩm này được dùng panel lọc, than hoạt tính để xử lý bụi và khử mùi, lưu lượng lọc bụi lớn hiệu suất cao và chi phí thấp, có thể thu gom bụi sơn cao, giúp cho môi trường làm việc trong lành.

Mô tả sản phẩm Hệ thống hút mùi và bụi sơn :

Khi Hệ thống hút bụi và mùi sơn nên chọn Hút bụi sơn khô chuyên nghiệp mang thương hiệu Cơ điện VIMAX của chúng Tôi để đáp ứng tốt nhu cầu xử lý bụi của nhà xưởng, xí nghiệp như Thiết Bị Hút Bụi Sơn Dạng Khô được dùng panel lọc, than hoạt tính để xử lý bụi và khử mùi, lưu lượng lọc bụi lớn hiệu suất cao và chi phí thấp.

Hút bụi sơn khô được ứng dụng như sau: Được dùng rộng rãi cho việc phun sơn tại các xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô, xe máy, xưởng nội thất, xưởng sơn và phòng thí nghiệm.

Ưu điểm: he thong hut bui Thu gom bụi sơn cao, giúp cho môi trường làm việc trong lành. Chi phí vận hành thấp, lắp đặt dễ dàng. Vỏ quạt được thiết kế nửa cố định, có thể dễ dàng mở ra để vệ sinh, bảo dưỡng cánh. Kích thước và công suất của thiết bị được thiết kế theo hiện trường thực tế.

http://dongphucplus.com/cau-tao-cua-he-thong-hut-mui-va-bui-son.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*