Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Chơi Công viên Châu Á Sun World Từ A Đến Z

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Chơi Công viên Châu Á Sun World Từ A Đến Z

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất ở Châu Á tại 1 công viên giải trí tuyệt vời ở Đà Nẵng! Nằm trên 1 khu vực hơn 800,000m vuông với nhiều trò chơi và điểm tham quan hấp dẫn, có rất nhiều thứ để bạn tham gia trong suốt 1 ngày ở Khu vui chơi Asia Park. Chỉ cần xuất trình voucher Klook ở cổng chính, nhận vé và bước chân vào 1 công viên văn hóa với điểm nhấn của 10 quốc gia quyến rũ ở Châu Á. Khi vào cửa, công viên Châu Á Sun World Asia Park bạn sẽ được chào đón ở Central Zone, với hàng loạt các kiến trúc tuyệt vời như Đu Quay Sun Wheel, Tháp Đồng Hồ và nhiều nơi khác!

Bên cạnh việc tận hưởng việc vui chơi không giới hạn ở các trò chơi và điểm tham quan, bạn cũng có thể quan sát những thiết kế tinh xảo, tham gia các hoạt động truyền thống, và thưởng thức các món ăn độc đáo của Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.

Công viên là nơi không thể bở lỡ cho cả du khách lẫn dân địa phương. Khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng Wonders đảm bảo mang đến cho mọi người, mọi lứa tuổi một trải nghiệm thật vui vẻ

Những kinh nghiệm và lưu ý khi đi Khu vui chơi Asia Park

Bạn nên đi Công viên châu Á Asia Park vào khoảng thời gian từ 16 – 17h vì lúc này trời mát và ở đây đã lên hết đèn điện rất đẹp.

Bạn nên đặt mua vé trước cho được chiết khấu giá rẻ hơn hoặc nhờ khách sạn đặt giúp khi đi số lượng lớn.

Lựa chọn tham gia những trò chơi phù hợp với mình vì ở đây rất nhiều trò chơi cảm giác rất mạnh.

Khi mua vé qua cổng được đóng dấu đỏ vào tay thì bạn đừng xóa đi. Bởi khi vào các khu vui chơi họ sẽ kiểm tra dấu nếu mất họ bắt mua vé từng trò chơi đấy.

Đây là trọn bộ tất cả những Kinh Nghiệm cũng như Hướng Dẫn du lịch trong khu vui chơi Công viên Châu Á Sun World nơi vui chơi nổi tiếng hàng đầu của Đà Nẵng. sun world park giá vé Đó là những thông tin về địa điểm vui chơi ở Khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng. Chúc bạn và gia đình, bạn bè, người thân sẽ có những phút giây giải trí thư giãn thật là vui vẻ ở Sun Whell nhé.

Vé Vào Cửa Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng Wonders

Đến với công viên giải trí đạt chuẩn quốc tế với những trải nghiệm vui vẻ cho mọi lứa tuổi

Khám phá vô số các trò chơi và điểm tham quan với phong cách rõ nét của một số nước Châu Á

Khám phá những kiến trúc xinh đẹp, các hoạt động văn hóa, và các món ăn của 10 nước Châu Á khác nhau

Chiêm ngưỡng Khu Central xinh đẹp chào đón du khách với một loạt các pha nguy hiểm đầy màu sắc

https://exim-pro.com/kham-pha-tat-tan-tat-khu-vui-choi-asia-park-khi-du-lich-da-nang.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *