Chia sẻ kinh nghiệm mua Vé tham quan giá rẻ Singapore

Chia sẻ kinh nghiệm mua Vé tham quan giá rẻ Singapore

Kinh nghiệm đặt Vé tham quan ở Singapore: Sentosa, Gardens by the Bays

Singapore là điểm đến ưa thích của khách du lịch Việt Nam nhờ ưu điểm vị trí địa lý chỉ cách 2 giờ bay từ TP.HCM hay 3 giờ bay từ Hà Nội. http://kitetravel.vn/blog/lich-trinh-du-lich-singapore-4-ngay-4-dem Mặc dù vé máy bay đi Sing rất rẻ nhưng bù lại chi phí khách sạn, ăn uống rất đắt đỏ. Ngoài ra một chi phí khá đáng kể là vé vào tham quan các địa điểm nổi tiếng của Singapore như khu vực Sentosa, Gardens By The Bay, Universal Studio Singapore, Singapore Zoo, Night Safari, Jurong Bird Park… Tổng chi phí cho các điểm này có thể lên đến vài trăm $ Singapore nếu bạn mua vé trực tiếp tại cổng.

kinh nghiệm mua vé thăm quan Singapore Có cách nào mua Vé tham quan giá rẻ không?

Tất nhiên là có. Bởi vậy Kite Travel viết bài này để giúp các bạn nào sắp đi Singapore tiết kiệm phần nào chi phí cho hành trình. Kinh nghiệm này do Kite Travel cùng các bạn đã đi về và chia sẻ cùng Kite Travel tìm ra từ những chuyến đi Singapore trong nỗ lực tiết kiệm tối đa để dành tiền ăn cháo ếch và Chili Crab. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30% – 40% so với giá vé niêm yết bán tại cổng của các địa điểm tham quan ở Sing.

Vé tham quan giá rẻ

Toàn bộ Vé tham quan mình đều đặt trên Kite Travel. Kite Travel rất hay có khuyến mãi, đợt mình đặt là được giảm 400.000 cho đơn hàng 1.500.000 nên tiết kiệm được khá nhiều.

Các Vé tham quan giá rẻ mà mình đã mua ở Kite Travel gồm:

+ Gardens by the bay: Flower Dome & Cloud Forest

+ River Safari

+ Universal Studios Singapore

+ Wings of time

+ Sea Aquarium

Tổng cộng là 2.400.000 cho các loại vé này.

Sim 4G
Mình cũng đặt mua SIM 4G trên Kite Travel luôn, giá là 15S$ 1 Sim. Sim này là sim du lịch nên chỉ có thời hạn 5 ngày kể từ ngày kích hoạt. 1 Sim là có 100Gb 3G luôn nên xài thoải mái.

Khi đặt bên Kite Travel thì họ sẽ gửi voucher điện tử về mail cho bạn. Đến sân bay bạn đưa voucher và passport để người ta scan, họ sẽ đưa Sim cho bạn. Địa chỉ nhận Sim có in trên voucher.

Kite Travel ngay SIM 4G sử dụng tại Singapore

Phương tiện đi lại
Để đi lại tiết kiệm ở Sing các bạn nên mua mỗi người 1 thẻ EZ-link, mua ở sân bay nhé. Thẻ này đi được cả tàu điện ngầm, buýt, và cả river taxi. Giá 10S$ cho 1 thẻ trong đó 5$ là tiền thẻ, 5$ là dùng để đi lại. Các bạn đến ga tàu bất kỳ đều có máy để tự nạp tiền thêm. Mình nạp 20$ đủ đi cho 5 ngày. Các bạn đừng lo nếu nạp dư vì tiền dư có thể lấy lại được, nhưng họ sẽ thu thẻ của bạn lại nhé.

MRT:

Hệ thống tàu điện ngầm ở Sing rất hiện đại và cũng dễ đi, gồm có 5 lines chính :

North South Line (Màu Đỏ)

East West Line (Màu Xanh Lá)

North East Line (Màu Tím)

Downtown Line (Màu Xanh Dương)

Circle Line (Màu Vàng)

Các bạn đừng lo vì muốn đi đâu thì lên trang gothere nó sẽ chỉ bắt line nào, bắt ở trạm nào và hiển thị luôn giá tiền dự kiến. singapore vé Dùng trang gothere kết hợp google map để tìm kiếm trạm nhé. Trên tàu luôn hiện line đường đi, tên trạm sắp đến và luôn có thông báo khi sắp đến trạm nên mấy bạn đừng lo không biết trạm xuống. Với cả tới trạm nào tàu cũng dừng tự động từ 2 đến 3 phút hết á. Đi tàu rất thích vì chạy siêu nhanh nhưng lưu ý ko ăn uống trên tàu nhé.

Buýt:

Buýt cũng rẻ như MRT vậy, vận tốc 60km/h đi siêu phê, ko tắt đường, và luôn đúng giờ.

Bus Tram:

Khi các bạn muốn tham quan các bãi biển ở Sentosa có thể đi bus tram, bus này chạy dọc bờ biển và hoàn toàn free nhé.

Đi bộ:

Đi bộ mỗi ngày để tốt cho sức khỏe.

https://exim-pro.com/kinh-nghiem-mua-ve-tham-quan-va-cac-tro-choi-tai-singapore.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *