Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh 1 ngày từ Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh 1 ngày từ Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh 1 ngày từ Hà Nội

Nhắc đến Bắc Ninh chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến những làn quan họ đằm thắm, nơi in dấu biết bao hình ảnh quê hương Việt Nam. Không chỉ có vậy, nơi đây còn được rất nhiều du khách lựa chọn cho thuê xe 16 chỗ cho chuyến đi du lịch của mình, không chỉ du khách trong nước mà còn cả với du khách nước ngoài.

Hãy cùng theo chân Vạn An – Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh để có một chuyến du lịch Bắc Ninh 1 ngày thật ý nghĩa nhé!

Khoảng thời gian thích hợp đến du lịch Bắc Ninh

Bắc Ninh có rất nhiều các địa điểm du lịch tham quan, chính vì vậy bạn có thể đến với Bắc Ninh vào bất kỳ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đến tìm hiểu và khám phá nét phong tục, lễ hội ở nơi đây thì khoảng thời gian thích hợp chính là sau Tết Nguyên Đán, các lễ hội chủ yếu tổ chức từ ngày 13 – 15 tháng giêng âm lịch.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh 1 ngày từ Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh 1 ngày từ Hà Nội

Phương tiện di chuyển đến Bắc Ninh

Có rất nhiều phương tiện đến du lịch Bắc Ninh, tùy thuộc vào điểm xuất phát của bạn ở đâu Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn đi bằng xe khách hoặc xe bus, xe máy. Nhưng có lẽ đơn giản nhất cho chuyến đi của bạn chính là sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh Vạn An.

Qúy khách có thể tham khảo một số dòng xe 16 chỗ tại Vạn An như:

+ Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit đi Bắc Ninh

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati đi Bắc Ninh

+ Cho thuê xe 16 chỗ County Limousine đi Bắc Ninh

+ Cho thuê xe 16 chỗ Fuso Limousine đi Bắc Ninh

+ Cho thuê xe 16 chỗ Felix Limousine đi Bắc Ninh

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Nên thưởng thức những món ăn gì khi đến Bắc Ninh

Bắc Ninh là một nơi nổi tiếng về những địa danh nổi tiếng, thì chắc hẳn cũng sẽ nổi tiếng với những món ăn đặc sản mà khi đến đây du lịch bạn không nên bỏ qua như: Bánh phu thê Đình Bảng, bánh đa kê, bánh tro, rượu làng Vân,… Tất cả những món ăn này sẽ khiến cho du khách tò mò.

Khi thử những món ăn này, bạn sẽ có được những trải nghiệm không thể nào quên được khi đến đây.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh 1 ngày từ Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh 1 ngày từ Hà Nội

Một số địa điểm du lịch ở Bắc Ninh

Đến với Bắc Ninh cho chuyến du lịch một ngày, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình, vì nơi đây có rất nhiều các địa điểm du lịch nổi tiếng như:

+ Đền Đô: Đây là một ngôi đền cổ lâu đời ở Bắc Ninh. Lễ hội đền Đô được tổ chức vào ngày 15 tháng 3 âm lịch hàng năm. Những ngày đầu xuân năm mới, có rất nhiều du khách đến đây để đi lễ đền Đô để hướng về cuội nguồn dân tộc, tưởng nhớ những vị vua nhà Lý đã có công với đất nước.

+ Làng tranh Đông Hồ: Đây là một địa điểm vô cùng nổi tiếng, đây là một dòng tranh dân gian Việt Nam. Nếu bạn lựa chọn làng tranh Đông Hồ thì bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình sản xuất tranh ở đây.

+ Hội Lim: Đây được xem là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất ở Bắc Ninh, lễ hội thường được tổ chức từ 13 – 15 tháng giêng.

Vạn An chia sẻ lịch trình đi du lịch Bắc Ninh 1 ngày

Vạn An với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh giới thiệu đến bạn lịch trình đi du lịch Bắc Ninh 1 ngày như: Hà Nội – Bút Tháp – chùa Dâu – chùa Phật Tích – đền Đô – Hà Nội.

Với lịch trình như trên, thì quý khách sẽ bắt đầu lịch trình từ 6h sáng. Đúng 6h sáng, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh của Vạn An sẽ đến đón bạn theo đúng địa điểm bạn yêu cầu.

Lịch trình của buổi sáng chính là từ Hà Nội – Bút Tháp – chùa Dâu

Điểm đến đầu tiên cho chuyến lịch trình của bạn chính là ngôi chùa Bút Tháp. Đây là một ngôi chùa cổ với mô trình kiến trúc lớn. Điểm đến tiếp theo cho bạn chính là chùa Dâu hay còn được với cái tên chùa Pháp Vân.

Nhiều du khách đến đây ngoài lòng thể hiện sự tôn sùng tín ngưỡng, du khách còn được tham quan nét kiến trúc và chụp hình lưu niệm cùng bạn bè và gia đình.

Sau khi buổi sáng tham quan, thì đến tầm 12h trưa là thời gian quý khách nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng cho lịch trình buổi chiều nhé!

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh 1 ngày từ Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh 1 ngày từ Hà Nội

Lịch trình buổi chiều là Chùa Phật Tích – đền Đô – Hà Nội

Lịch trình sẽ tiếp tục từ 13h30p, để tham quan chùa Phật Tích, đây cũng là nơi để nghiên cứu tôn giáo trong và ngoài nước. Cũng có lẽ bởi vậy mà chùa Phật Tích ngày nay có rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài đến tìm hiểu, dâng hương, vãng cảnh.

Đến khoảng 15h du khách sẽ di chuyển đến đền Đô, đây cũng là điểm đến cuối cùng trong chuyến du lịch Bắc Ninh 1 ngày. Đền Đô mang đậm những nét truyền thống và văn hóa dân tộc. Hàng năm, nơi này cũng là điểm đến của rất nhiều du khách tron nước cũng như nước ngoài đến dâng hương.

16h30p, kết thúc chuyến du lịch Bắc Ninh và trở về Hà Nội lúc 17h30p. Chắc chắn với những trải nghiệm ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.

Quat ly tam Khi bạn cần thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh thì đừng lo lắng gì cả, hãy liên hệ ngay với Vạn An để được tư vấn và báo giá chính xác nhé!

Xem thêm: bảng giá thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *