Cửa gỗ công nghiệp Laminate cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp Laminate cao cấp

Cửa gỗ được thiết kế như thế nào? Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất? Bao nhiêu tiền? Để biết rõ những chi tiết đó và mang được bộ Cửa gỗ tốt nhất thì quý khách hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Trước đây khi nói tới Cửa gỗ thì còn khá nhiều người cảm thấy xa lạ và không có thiện cảm mấy với loại cửa này. Nhưng với xu thế sử dụng Cửa gỗ công nghiệp ngày một nở rộ trong những năm gần đây, Cửa gỗ đã trở nên phổ biến và gần như hiện hữu khắp mọi nơi từ các công trình cao ốc văn phòng, cao ốc chung cư với các loại Cửa gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp màu gì?

Cửa gỗ công nghiệp được hình thành từ bột gỗ xay nhuyễn đã được xử lý, tẩm hóa chất chống mối mọt, trộn với keo đặc biệt sau đó nén với áp lực cao, kết hợp với những chất liệu tạo bề mặt khác nhau cho ra các tấm da có các tên gọi khác nhau như: HDF, HDF Veneer, MDF,… cua go laminate có độ dày và màu sắc, chất liệu bên ngoài khác nhau vì thế giá cả cũng biến động theo nó.

Khung xương của Cửa gỗ công nghiệp được làm bằng gỗ tự nhiên vì thế có kết cấu theo cấu trúc bề mặt tấm da, tạo nên một kết cấu bền vững cho Cửa gỗ.

Ưu điểm của Cửa gỗ

– Cửa gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước, chống xước, ngâm nước 100%

– Cửa gỗ công nghiệp có khả năng chịu va đập cao, hạn chế các biến đổi lý tính như: co ngót, cong vênh, nứt nẻ…

– Cửa gỗ cách âm tốt, cách nhiệt tốt, đóng ở nhẹ nhàng cũng như dễ dàng vận chuyển và lắp đặt…

Cửa gỗ công nghiệp có mấy loại? Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Cửa gỗ công nghiệp khác nhau mỗi loại lại có chất liệu gỗ khác nhau. Các cụ vẫn thường có câu tốt gỗ hơn tốt nước sớm, vì thế điều đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn Cửa gỗ công nghiệp là chất liệu làm nên Cửa gỗ. Cửa gỗ có 7 loại, loại nào cũng có ưu, nhược điểm riêng, mỗi loại sẽ thích ứng với từng gia đình vì thế để biết Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất sẽ phụ thuộc vào cảm nhận mỗi người.

– Cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ công nghiệp MDF là kết quả từ gỗ tự nhiên tạo ra các sợi gỗ sau đó được làm mềm (bằng cơ học) rồi trộn lẫn với keo và một vài hóa chất. Các sợi gỗ sau khi được kết dính sẽ được định hình bằng khuôn và đưa vào ép nén với lực nén ở mức trung bình. Dòng Cửa gỗ MDF là dòng sản phẩm Cửa gỗ giá rẻ dành cho các căn hộ chung cư bình dân, khách sạn mini, nhà hàng, quán bar… Dòng Cửa gỗ MDF tạm gọi là dòng Cửa gỗ truyền thống. Ưu điểm lớn nhất của Cửa gỗ MDF là dễ sản xuất, lắp đặt. Tuy nhiên hạn chế lớn là độ bền ở mức trung bình, khả năng chịu nước kém, dễ giãn nở nếu lớp bề mặt không được xử lý kỹ…

– Cửa gỗ HDF

Đây là dòng Cửa gỗ công nghiệp phổ biến thứ 2 trên thị trường hiện nay. Về cấu tạo chung thì chúng cũng được sản xuất từ bột gỗ và keo ép thành tấm. Tuy nhiên Cửa gỗ HDF có độ bền cao hơn, được xử lý tốt hơn, thành phần bổ sung các phụ gia chống ẩm giúp gỗ bền hơn tăng cường khả năng chịu ẩm xong nếu tiếp xúc trong thời gian dài vẫn không tránh khỏi tình trạng giãn nở gỗ, giảm độ bền. Cửa gỗ công nghiệp này thường có bề mặt phủ MDF Laminate, melamine,… giá cửa gỗ laminate tùy mỗi loại bề mặt mà giá và độ bền khác nhau.

– Cửa gỗ MFC

Cấu tạo Cửa gỗ này là được làm từ nguyên liệu các loại gỗ rừng trồng có thời gian thu hoạch ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su.

Sau khi thu hoạch, người ta sẽ băm nhỏ các cây gỗ này thành dăm gỗ và công đoạn nhe keo, ép để tạo độ dày cho miếng gỗ mà không phải sử dụng gỗ vụn hay tạp chất nào. Để bề mặt sáng bóng đẹp, người ta tráng lên một lớp Melamine để bảo vệ chống xước, chống thấm nước và tăng tính thẩm mỹ.

– Cửa gỗ phủ nhựa

Cửa gỗ phủ nhựa là loại Cửa gỗ cao cấp với bề mặt sử dụng các tấm HDF phẳng hoặc định hình. Sau đó được hoàn thiện bởi công nghệ dán màng nhựa vân gỗ chuyên biệt lên bề mặt giúp cho sự gia tăng chống thấm nước cho Cửa gỗ.

– Cửa gỗ phủ Veneer

Veneer là sản phẩm từ việc lạng mỏng từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi hoặc gỗ xoan đào. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả. Tấm gỗ veneer sau khi hoàn thiện thường có độ dày từ 3mm đến 25m. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp có bề mặt rất đẹp và tự nhiên. Cửa gỗ phủ Veneer là dòng Cửa gỗ công nghiệp với phần lõi là các tấm MDF, HDF đã qua xử lý, lớp bề mặt được xử lý, ép phủ veneer lên.

https://exim-pro.com/cua-go-cong-nghiep-mdf-laminate-loai-nao-tot.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *