Di chuyển ở đảo Cù Lao Chàm thế nào?

Di chuyển ở đảo Cù Lao Chàm thế nào?

Rất mong những thông tin này sẽ giúp mọi người có thêm kinh nghiệm du lịch đảo Cù Lao Chàm và chi tiêu giá rẻ hợp lý nhất. Hãy đi và trải nghiệm đầy đủ để thấy nơi này thú vị hơn rất nhiều những gì mình chia sẻ!!!

Du lịch Cù Lao Chàm hiện nay thật sự là điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2019 và chắc chắn bạn không nên bỏ qua khi đang có ý định đi du lịch Đà Nẵng – Hội An, bởi nơi đây nó quá đẹp, đẹp hơn rất nhiều so với những gì sách vở thường hay mô tả !

Mình ấn tượng với nơi đây bởi những bãi biển xanh, nước trong vắt, bởi sự hiền lành, chất phác của người dân nơi đây. đi cù lao chàm từ hội an Và đặc biệt, nơi đây đang phấn đấu trở thành hòn đảo “không túi ni lông”. Mọi người lưu ý không mang túi nilong ra đảo nhé nếu bị phát hiện sử dụng túi ni lông ở trên đảo sẽ bị phạt 500k đó. Nên bạn nhớ mang “túi sinh thái” ra đây thay vì mang túi ni lông nha. Nếu nhiều đồ quá, bạn có thể mua chúng ở bến tàu Cửa Đại, họ bán rất nhiều!

Mình thích cái cảm giác được “lượn trên những con sóng” khi đi cano ra du lịch đảo đảo Cù Lao Chàm, mà thỉnh thoảng, chú lái tàu còn đánh lái, liệng bên này bên kia, một cảm giác rất là “phê” luôn.hi. Những ai sợ bị say sóng thì cứ ngồi cuối CANO nhé sẽ chẳng có 1 chút cảm giác gì hết vì CANO chỉ mất 10 phút sẽ ra ngoài đảo thôi.

Mình yêu cái sự nhẹ nhàng, yên bình khi bồng bềnh trên chiếc thuyền nhỏ chạy quanh đảo. Rồi nơi đây cũng là nơi cho mình biết cái cảm giác thích thú khi được lặn ngắm san hô trực tiếp.hihi. Những trải nghiệm về du lịch Cù Lao Chàm mà mình không thể nào quên.

Khi đã có rất nhiều những trải nghiệm rất vui và thú vị ở đây và mình tin sau này Du Lịch Cù Lao Chàm 2019 sẽ luôn là một trong những điểm du lịch biển được rất nhiều bạn đọc chọn, khi đi Du Lịch Đà Nẵng.

Thông thường mọi người hay kết hợp sáng đi đảo Cù Lao Chàm chiều về chơi ở Hội An luôn, hoặc bạn đi tour đảo Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng, Hội An… Một số ít có nhiều thời gian thì chọn đi du lịch đảo Cù Lao Chàm tự túc 2 ngày 1 đêm. Những mình khuyên bạn đừng ở lại đây 1 đêm cũng không có nhiều thú vị lắm đâu nhé.

các món ăn tại đảo Cù Lao Chàm

Như các bạn đã biết Việt Nam có 1 vùng duyên hải dọc các tỉnh đều là Biển, nên các món ăn hải sản về biển thì đa số các vùng biển đều giống nhau, Nhưng để chọn cho mình các món ăn ưa thích mang đậm chất Cù Lao Chàm thì khì khá dễ: tour cù lao chàm hội an Dưới đây Kinh nghiệm Du Lịch đảo Cù Lao Chàm 2019 chia sẻ các món ăn bình thường nhất và dễ tìm nhất, Ngoài ra còn các món ăn có giá trị cao cũng có thể mua tịa nơi đây:

Bánh bèo ” Đèn dầu” đêm khuya: Được nấu từ củi than nên rất ngon và đậm đà

Mỳ Quảng đảo Cù Lao Chàm: Nếu bạn đã từng ăn Mỳ Quảng tại đất liền, khi ra đảo Cù Lao Chàm bạn nên thử 1 tô mỳ Quảng. Tôi tin chắc bạn sẽ có cái nhìn khác về món ăn dân dã này…
Bánh ít lá gai đảo Cù Lao Chàm: Đây cũng là món ăn đặc sản và truyền thống của ngư dân trên đảo đã có từ lâu đời. Và nghề làm bánh ít được truyền từ đời này sang đời khác. Và Bánh Ít lá gai là sự chọn lựa số 1 cho món tráng miệng đối với du khách khi tham gia Tour đảo Cù Lao Chàm – Hội An

Các loại ốc và Hải sản như: Tôm, Cua , Cá, Mực, Cầu Gai, Bào Ngư, Hải Sâm, Mực khô, Mực 1 nắng… Luôn là sự lựa chọn cho các bạn sành ăn…
Rau rừng Mắm nêm: Là món ăn không thể thiếu của ngư dân trên đảo đảo Cù Lao Chàm. Gồm trên 15 loại lá trộn lẫn với nhau. Rất bổ dưỡng và có tác dụng tốt nhất cho sức khoẻ của bạn…

Cua Đá: Món ăn giá trị và duy chỉ có tại Đảo đảo Cù Lao Chàm – Hội An

Đặc biệt hơn cả là món: Yến Sào… Món ăn này rất giá trị và có dộ dinh dưỡng rất cao. Khi xưa vua chúa Nhà Nguyễn rất ưa chuộng món này. Món ăn này được coi là tinh tuý của Quốc Gia…

https://exim-pro.com/cam-nang-tour-dao-cu-lao-cham-2019.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *