Địa chỉ cho thuê xe limousine 29 chỗ đời mới, giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe limousine 29 chỗ đời mới, giá rẻ uy tín tại Hà Nội

giá cho thuê xe 29 chỗ limousine luôn rẻ hơn:

Giá cho thuê xe limousine 29 chỗ Hà Nộicủa Vạn An được tính dựa trên các yếu tố: Số km của lịch trình, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe… địa chỉ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Chính vì vậy để có được mức giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lộ trình của từng khách hàng. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn và báo giá của Chúng Tôi:

(Hiện tại Vạn An đang giảm giá cho những khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm)

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thuê xe, Vạn An áp dụng chính sách “giá thuê xe luôn rẻ hơn” *

* Nếu có một công ty cho thuê xe khác báo giá thuê xe rẻ hơn công ty Vạn An: cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng dịch vụ… Công Ty Vạn An sẽ áp dụng chính sách “giá thuê xe luôn rẻ hơn” giá của các công ty khác.

địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ limousine đời mới, giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Vậy nên thuê xe 29 chỗ ở đâu? Công ty nào tại Hà Nội cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ cam kết đảm bảo chất lượng xe tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí mà Vạn An mang tới cho khách hàng:

+ Chất Lượng Xe Đời Mới: Công ty Vạn An cam kết: Toàn bộ dàn xe ô tô 29 chỗ của chúng Tôi đều là xe đời mới. Hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt. Xe luôn sach sẽ thơm tho và đảm bảo an toàn kỹ thuật trước chuyến đi.

+ Lái xe vui vẻ, thuê xe 16 chỗ thân thiện: Đội ngũ lái xe của Vạn An được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí: Trẻ trung, vui tính, tính tình điềm đạm, lái xe an toàn cẩn thận. Ngoài ra còn được đào tạo bài bản để luôn thân thiện vui vẻ và làm hài lòng các hành khách trên xe.

+ Giá thuê xe 29 chỗ luôn Rẻ Hơn: Do có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy giá thuê xe limousine và các dòng xe du lịch khác của Công Ty Vạn An luôn tốt hơn các công ty khác.

+ Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Thuê xe 29 chỗ giá rẻ của Vạn An, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, báo giá cho khách hàng 24/7. Đội ngũ điều hành xe sắp xếp đúng loại xe, chất lượng xe theo hợp đồng của khách hàng. Đội ngũ quản lý xe kiểm tra chất lượng xe trước khi đón khách. Đội ngũ quản lý chất lượng dịch vụ giám sát cách phục vụ của lái xe. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng phục vụ.

+ Thương Hiệu Cho Thuê Xe Uy Tín Được 89.000 Khách Hàng Tin Dùng Trong 16 Năm Qua: Với tiêu chí phục vụ: chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thuê xe luôn rẻ hơn. Vạn An đã được 89.000 lượt khách hàng là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp thuê xe và hài lòng về dịch vụ trong hơn 16 năm qua. Đó cũng chính là lý do vì sao Vạn An là thương hiệu cho thuê xe duy nhất tại Hà Nội được khách hàng và hội bảo vệ người tiêu dùng bầu chọn là: “Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015 – 2016″
thuê xe 24 chỗ vạn an

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *