Dịch vụ Dịch vụ thuê xe ở Nhật Bản giá rẻ

Dịch vụ Dịch vụ thuê xe ở Nhật Bản giá rẻ

Thuê xe ô tô tự lái rất tiện lợi khi du lịch tại Nhật nhưng nếu bạn quen lái xe ở nước ngoài sẽ thấy trở ngại một chút. Bài viết này sẽ giới thiệu các giấy tờ cần thiết khi Thuê xe ô tô ở Nhật Bản cho khách du lịch, chi phí thuê xe và phí cao tốc.

Ưu điểm khi thuê xe tự lái

Khi đi du lịch, tùy việc bạn sử dụng phương tiện đi lại nào mà sẽ có cách trải nghiệm chuyến du lịch khác nhau.

Ví dụ như nếu các bạn thuê xe tự lái đến các khu nghỉ mát như Hokkaido, Nagano, Hida Takayama, Okinawa,… thuê xe riêng ở nhật bản các bạn có thể ngắm được phong cảnh tuyệt đẹp trên đường đi. Ngoài ra, ở những nơi có nhiều địa điểm thăm quan, trung tâm vui chơi trong khu vực tỉnh, thành đó thì cũng tùy từng nơi đến mà có nhiều khi các bạn sẽ rất khó di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng, vào những lúc như thế này thì các bạn nên thuê xe tự lái.

Chi phí khi thuê xe tự lái tại Nhật khác nhau tùy theo từng loại xe, nhưng đa phần vào khoảng 10,000 Yên 1 ngày. Nếu các bạn di chuyển qua nhiều địa điểm du lịch trong 1 ngày hoặc khi muốn thuê xe ở những nơi ít phương tiện giao thông công cộng thì sẽ có thể tiết kiệm được cả thời gian và chi phí.

Hơn nữa ở những khu dịch vụ trên đường cao tốc hay ở các ga trên đường đi sẽ có cả nhà vệ sinh, nhà hàng và cả các cửa hàng bán đặc sản hay quà lưu niệm của địa phương đó, các bạn có thể ghé qua để mua quà. Một trong những điểm hấp dẫn khi thuê xe tự lái là bạn sẽ có thể vừa du lịch vừa có thể ghé qua những địa điểm như vậy.

Cách thuê xe tự lái và quy tắc khi thuê xe

Khi thuê xe tự lái, các bạn có thể đặt qua internet hoặc tại các quầy giao dịch ở cửa hàng.

Thuê xe tự lái tại Nhật cũng giống như khi các bạn thuê xe tự lái ở nước mình, các bạn hãy chọn theo yêu cầu của mình về các nội dung như:

・Ngày thuê xe, ngày trả xe

・Loại xe

・Địa điểm thuê xe và địa điểm trả xe giống nhau hay khác nhau

・Các dịch vụ khác như hướng dẫn hành trình, ETC,…

Các bạn có thể đến cửa hàng thuê xe hỏi thuê xe ngay trong ngày đó nhưng trong trường hợp đó có thể sẽ không thuê được xe theo mong muốn. Vì vậy các bạn nên đặt trước từ vài ngày đến 1 tuần.

Trang web có thể đặt xe bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Thái

Ví dụ như Nissan Rent Car, Toyota Rent Lease, Nippon Rent Car, Times Car Rental,….Sau khi đặt xe, các bạn hãy đến cửa hàng cho thuê xe vào ngày muốn thuê xe. Lưu ý đừng quên mang theo bằng lái xe và hộ chiếu.

Khi trả xe, hãy đổ đầy bình xăng

Khi các bạn trả xe thuê hãy đổ xăng vào đầy bình tại các trạm xăng gần cửa hàng thuê xe và mang hóa đơn nộp lại cửa hàng thuê xe. Các trạm xăng nhiều khi do cửa hàng thuê xe chỉ định, vì vậy hãy xác nhận trước với cửa hàng.

Ở nhiều nơi xa trung tâm các trạm xăng thường sẽ không hoạt động 24 giờ mà nhiều nơi sẽ đóng cửa vào lúc 7 giờ tối. Vì vậy nếu các trạm xăng đóng cửa trước khi bạn trả xe thì sẽ thanh toán chi phí xăng tại cửa hàng thuê xe. Trong trường hợp này có thể sẽ cao hơn một chút so với khi đổ xăng tại các trạm xăng.

Trong trường hợp các bạn muốn trả xe ở 1 địa điểm khác thì có thể trả tại 1 cửa hàng cùng chuỗi với cửa hàng thuê xe. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/thue-xe-rieng-o-nhat-ban-xe-don-tien-san-bay-tokyo-osaka.html Địa điểm trả xe cũng cần phải xác nhận trước với cửa hàng vì sẽ được chỉ định trước.

https://exim-pro.com/dieu-kien-can-thiet-de-thue-xe-4-cho-o-nhat-ban.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *