Giá Vé tham quan thái lan tham khảo

Giá Vé tham quan thái lan tham khảo

Bài giá Vé tham quan tại thái lan sẽ cung cấp cho bạn Vé tham quan ở thái lan, cập nhật giá Vé tham quan ở thái lan vé tham quan các địa điểm du lịch tại Thái Lan mới nhất 2018. Từ đó, du khách sẽ tự ước chừng chi phí cho chuyến du lịch của mình. Lưu ý, đây là giá vé tham khảo. Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm.

Bạn đến Bangkok và muốn đi các điểm vui chơi ‘xung quanh’ thì tham khảo danh sách phía dưới. Mua trước thì rẻ hơn 50% so với mua trực tiếp tại cổng.

1. Vườn thú Safari World Bangkok

-Vé vào cổng công viên thú Safari Park: giá 376k

-Vé vào cổng công viên biển Marine Park: giá 449k

-Vé vào cổng, xem show, trọn gói 1 ngày: 559k

-Vé vào cổng, xem show, trọn gói 1 ngày, kèm ăn trưa: 622k

*Đặc biệt: Vé trọn gói kèm xe đưa/đón từ khách sạn: 864k

Safari World là điểm than quan hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua khi đến với thủ đô Bangkok. Vườn thú bao gồm hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim từ châu Á, châu Phi, và các loài động vật đặc trưng trên Thế giới. Đây là địa điểm thích hợp cho cả gia đình.

Giá vé các điểm tham quan ở Chang Mai

1. Chiang Mai Grand Canyon

Phí vào cổng là 50 bath, được tặng một phần nước thảo dược và kèm thông báo không được mang thức ăn bên ngoài vào.

Đây là địa điểm dành cho những bạn trẻ đam mê chụp hình và bơi lội. Chiang Mai Grand Canyon bao gồm những vách núi dựng đứng cao tầm 15m, bao quanh những cái hồ nước trong xanh mà bạn có thể thỏa thích nhảy xuống tự do bơi lội. Điểm đến này chụp hình “bao phê”, chủ yếu là bạn có biết cách thả dáng hay không thôi.

2. Núi Doi Inthanon & công viên quốc gia

Giá vé 300 THB + 20 THB đối với du khách nước ngoài, khách nội địa rẻ hơn. Các bạn nhớ giữ lại vé này để lượt về ghé thác Mea Ya đưa ra sẽ không bị mất tiền mua vé nữa, thác nước ấy cũng thuộc vườn quốc gia luôn.

Giá vé các điểm tham quan ở Hua Hin

1. Động Phrayanakhon Cave – Hua Hin

Phí vào khu bảo tồn là 200 Baht/người. vé tham quan tại thái lan Ở đây các bạn có 2 lựa chọn, 1 là leo núi 2km, 2 là thuê thuyền chở ra đảo rồi leo núi 430m. Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan khuyên các bạn nên thuê thuyền nhé, vì leo núi 2km sẽ rất mệt, chỉ dành cho ai có sức khỏe và đã có kinh nghiệm leo núi rồi.

Sau khi lên đảo thì các bạn có thể thuê HDV thuyết minh các địa danh trong hang: 400 baht.

Phrayanakhon Cave cách trung tâm Hua Hin khá xa (tầm 60km – 1h chạy xe ) và gần đó cũng không có nhiều địa điểm vui chơi nên chỉ thích hợp với bạn nào thực sự muốn trải nghiệm, đi các nơi ít người đi, hòa mình vào thiên nhiên.

Giá Vé tham quan ở thái lan là bài viết được chúng tôi cập nhật tháng 9/2018. Đây là giá vé tham quan các địa điểm du lịch Thái Lan tham khảo, hi vọng sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn. Nếu có gì bổ sung hay thắc mắc, hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé!

http://dongphucplus.com/gia-ve-tham-quan-thai-lan-tham-khao-danh-cho-khach-du-lich.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *