Hệ thống hút bụi gạch men
By - max

Hệ thống hút bụi gạch men, phương pháp xử lý bụi gạch hiệu quả

Hệ thống hút bụi gạch men, phương pháp xử lý bụi gạch hiệu quả

Phương pháp xử lý khói bụi nhà máy sản xuất gạch men

Để hạn chế khói bụi thải lò nung gạch, Cơ điện VIMAX – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp đã nghiên cứu và chế tạo thành công dòng sản phẩm quạt ly tâm, hệ thống hút bụi gạch chuyên biệt sử dụng riêng cho hút khói lò gạch với áp suất cao, lực hút khỏe, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn.

Quạt được thiết kế truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây coroa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt do vậy có thể sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra với cơ cấu truyền động gián tiếp chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cánh quạt theo ý muốn.

Đối với những nhà máy sản xuất gạch men lớn, Cơ điện VIMAX đã đầu tư nghiên cứu và chế tạo thành công hệ thống hút lọc bụi gạch dạng tay áo để có thể giải quyết cơ bản vấn đề khói bụi phát sinh tại nhà máy trong quá trình sản xuất.

Hệ thống hút bụi gạch men
Hệ thống hút bụi gạch men

Đặc chưng của hệ thống hút bụi gạch men

Hệ thống hút lọc bụi dạng tay áo sử dụng thiết bị lọc tay áo gồm nhiều ống áo liên kết và bản đáy đục lỗ tròn bằng đường kính tay áo hoặc lồng vào khung và cố định một đầu vào bản đục lỗ. Hệ thống lọc bụi gạch dạng tay áo có thể sử dụng túi lọc vải hoặc cartridge lọc bụi tùy thuộc và đặc thù hạt bụi, lượng bụi và nguồn phát sinh bụi.

Để hiệu suất lọc bụi cao, vải lọc phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

+ Khả năng chứa bụi cao và ngay sau khi phục hồi bảo đảm hiệu quả lọc cao.

+ Giữ được khả năng cho khí xuyên qua tối ưu.

+ Độ bền cơ học cao khi nhiệt độ cao và môi trường ăn mòn.

+ Có khả năng được phục hồi.

Hệ thống hút bụi gạch men
Hệ thống hút bụi gạch men

Quạt ly tâm hút bụi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hệ thống hút lọc bụi gạch với lực hút khỏe, độ ồn thấp, có thể hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn và nhiệt độ cao(500 °C).

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*