Hướng dẫn thủ tục làm visa du lịch Azerbaijan

Hướng dẫn thủ tục làm visa du lịch Azerbaijan

Cách xin Evisa vào Azerbaijan

Từ đầu năm 2017, nước Azerbaijan đã cho phép công dân từ nhiều quốc gia xin Evisa, kể cả Việt Nam. Thủ tục siêu đơn giản, gần như không yêu cầu gì khác ngoài passport và thẻ Visa/ Mastercard có khả năng thanh toán được tối thiểu 25$.

Thật ra trước đó xin visa vào Azerbaijan cũng không quá khó khăn hay phức tạp, chỉ mỗi tội tốn kém vì bạn buộc phải mua kèm 1 gói tour Old town 50$/ người hoặc đăng ký 3 đêm ở khách sạn 3 sao ở Baku. cách xin Visa Azerbaijan online Nghe nói sau khi người láng giềng Georgia có lượng khách du lịch tăng vọt từ khi ra mắt Evisa Georgia thì bạn Azerbaijan cũng học hỏi mà áp dụng theo.

E-visa Azerbaijan cho phép bạn:

– Tổng số ngày lưu lại Azerbaijan: 30 ngày (tính từ Valid from)

– Số lần ra/ vào: 1 (Single entry)

– Phí Visa: 20$ (service charge thêm 3$ nữa)

– Thời gian duyệt: 3 ngày

Nói là 3 ngày thôi nhưng chỉ 3 tiếng sau khi nộp hồ sơ chúng tôi đã nhận được Evisa qua mail rồi. Quả là nhanh thần sầu.

E- visa Azerbaijan cho phép khách du lịch được hưởng những gì?

Khi đã sở hữu visa Azerbaijan, bạn chắc chắn được hưởng những quyền lợi sau đây:

Thứ nhất, bạn được lưu trú tại Azerbaijan trong 30 ngày, tính từ ngày thị thực nhập cảnh của bạn có hiệu lực.

Thứ hai, thị thực du lịch cho phép bạn nhập cảnh vào Azerbaijan chỉ duy nhất 1 lần. Nếu muốn nhập cảnh lần thứ 2, bạn phải xin visa lại từ đầu. ( single entry)

Phí xin visa Azerbaijan là 20$, service charge thêm 3$ nữa.

Thời gian xét duyệt thị thực nhập cảnh: 3 ngày.

Thực ra trong thông tin mà đại sứ quán cung cấp là 3 ngày xét duyệt, thế nhưng rất nhiều du khách Việt Nam khi nộp hồ sơ đã nhận được kết quả visa qua email chỉ sau vài tiếng . Đây quả là một ưu điểm rất lớn cho hệ thống xét duyệt visa của chính phủ Azerbaijan.

Các bước xin visa Azerbaijan

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào website: evisa gov aze ( lựa chọn phiên bản tiếng Anh ). @ Tuy nhiên bạn nên lưu ý là phải vào đúng website trên, nếu vô tình vào nhầm trang visa khác của các agency charge, thì có thể bạn sẽ phải trả một số tiền cao hơn bình thường.

Bước 2: Trong giao diện chính của website, bạn chọn New Application và điền thông tin vào chỗ trống theo yêu cầu. Các thông tin bao gồm: Quốc gia/ Travel document ( chọn Ordinary Passport ) và sau đó điền số code nhé.

Bước 3: Trong bước này bạn cần chọn mục đích đến là tourism, ngày bắt đầu chuyến đi ( ngày nhập cảnh vào Azerbaijan )

Bước 4: Click vào ô đồng ý với các điều khoản, bước tiếp theo bấm continue. Trong ô giao diện còn lại, điền đây đủ thông tin trong hình ảnh ở trang kế tiếp.

Trong mục Copy of Passport: Bạn upload hình chụp hộ chiếu trang đầu tiên, có ảnh và thông tin cụ thể trên passport, dưới dạng file ảnh là được, không cần scan toàn bộ passport đâu nhé.

Tiếp theo bạn verify email và nhập thông tin thanh toán bằng thẻ tài khoản của bạn. Sau đó chờ đợi kết quả là được. Rất dễ dàng đúng không nào?

Trong quá trình xin visa Azerbaijan, nếu có bất cứ điều gì cần giúp đỡ, đừng quên liên hệ với dịch vụ AT Travel nhé. Chúc các bạn may mắn.

https://images.google.com/url?q=https://dulichkavkaz.vn/ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ANH TUẤN Giấy phép kinh doanh số: 0100366128 Ngày cấp: 01/08/1993 Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Hà Nội. ĐC: 67, Ngõ 7, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0243 766 7837 / 0913 373 389 /0941 884 586 Email: [email protected]

https://englishcourses.edu.vn/nhung-chinh-sach-can-biet-ve-e-visa-azerbaijan.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *