Huỳnh cửa gỗ là gì – Cửa pano kính là gì

Huỳnh cửa gỗ là gì – Cửa pano kính là gì

Cửa pano gỗ kính được sử dụng thịnh hành và rộng rãi ở các thành phố lớn vào thập niên 90 của thế kỉ trước và đầu những năm 2000, cửa pano tiếp sau đó là sử dụng nhiều mẫu cửa gỗ giả gỗ. Người ta thường làm Pano gỗ kính, gỗ kính. Với Cửa gỗ Pano thì có ưu điểm bền, an toàn, nhiều mẫu mã và có kính lấy ánh sáng.

Cua pano gỗ thường được làm bằng hộp 30×60mm, khung bông bảo vệ thường làm bằng vuông 14×14mm hoặc cây 13×26mm. Kính được bắt ốc vào bông bảo vệ, mặt dưới đi tấm Pano hoa văn 2 mặt. Khác với cửa gỗ giả gỗ Pano cửa gỗ gỗ kính là dùng cả 1 tấm kính lớn cho hai phần thân trên cánh cửa chứ không đi tấm kính nhỏ như cửa giả gỗ, kính dùng cho Cửa Pano gỗ đẹp thông thường là kính 5 ly. Thông thường Cửa pano gỗ có giá thành rẻ hơn các loại cửa gỗ giả gỗ khác.

Ưu điểm khi sử dụng Pano cửa gỗ: Cánh cửa cổng, cửa nhà là rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Lựa chọn chất liệu để làm những chiếc cổng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà quan trọng hơn cả là sự an toàn như việc chống được trộm cắp, cháy nổ hay khó bị hư hỏng là những yếu tố mà nhiều gia đình quan tâm.

Lựa chọn Cua pano để làm cổng, cửa nhà có thể nói là một sự lựa chọn sáng suốt của những người chủ thông minh. Vừa hiện đại, sang trọng lại bền, đẹp, an toàn tuyệt đối, Cửa pano gỗ kính mà Chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng trên cả tuyệt vời.

Một số ưu điểm của Cửa gỗ pano kính 2 cánh và Cửa gỗ Pano 4 cánh

– Được làm bằng chất liệu gỗ hộp nên Pano cửa gỗ rất chắc chắn, cứng cáp, là “vệ sĩ” bảo vệ an toàn cho ngôi nhà tốt hơn các loại cửa bằng gỗ, cửa nhôm kính.

– gỗ là loại vật liệu dễ gia công, thiết kế, dễ uốn cong, uốn nắn nên Cua pano dep có rất nhiều kiểu dáng, thích thước và mẫu mã đa dạng, có thể làm theo nhu cầu của khách hàng sử dụng.

– Cửa pano gỗ kính thông thường có tuổi thọ 5 năm, nếu được sơn tĩnh điện thì tuổi thọ có thể tăng đến 10 – 15 năm sử dụng.

– Giá thành của cửa gỗ giá rẻ rất hợp lý nếu nói đến tuổi thọ sử dụng so với các loại cửa gỗ, cửa nhôm thì tiết kiệm hơn rất nhiều, mẫu mã lại đẹp, an toàn.

– Cửa pano kính có độ chịu lực tốt, có thể chống chọi được với thời tiết, khí hậu thay đổi như nắng, mưa, gió, bão,… cửa gỗ công nghiệp hà nội ngoài ra cửa gỗ rất an toàn, khó bị cậy cửa để đột nhập vào nhà.

– Nếu kết hợp với cửa cuốn thì độ an toàn sẽ được nâng cao tối đa, có thể ngăn ngừa trộm đột nhập vào nhà. Cửa pano gỗ lắp kính cường lực còn rất an toàn cho người sử dụng, nếu chẳng may kính vỡ sẽ không gây sát thương, tạo độ an toàn tuyệt đối cho gia chủ và người thân trong nhà.

Sản xuất, thi công và lắp đặt cửa gỗ giá rẻ

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tâm huyết làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với công việc cùng nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất và thi công Cua pano dep giá rẻ tại các địa bàn trong tphcm đã được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng tốt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì cho quý khách hàng với thời gian dài hạn.

https://exim-pro.com/tim-hieu-ve-cac-o-huynh-va-cua-pano-dep-trong-cua-go-hien-dai.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *