Kinh nghiệm đi Tour cù lao chàm 1 ngày giá rẻ

Kinh nghiệm đi Tour cù lao chàm 1 ngày giá rẻ

Tour cù lao chàm 1 ngày đưa đón ghép khách khởi hành từ Đà Nẵng hoặc Hội An ra đảo Cù Lao Chàm giá rẻ nhất, đến đây du khách sẽ được lặn ngắm san hô, ăn trưa hải sản và tham quan toàn bộ đảo Cù Lao Chàm. Đến với Tour cù lao chàm 2019 luôn cam kết phục vụ chu đáo nhiệt tình chắc chắn sẽ làm vừa lòng du khách dù khó tính nhất.

Tour du lịch cù lao chàm ghép khách đón tại Đà Nẵng là chương trình Tour đảo cù lao chàm hấp dẫn nhất, tour đi cù lao chàm giá rẻ và du khách khi đến Miền Trung lựa chọn cho chuyến tham quan của mình. Tham gia tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày là đến với cảm giác lướt ca nô cao tốc, thưởng thức hải sản thơm ngon và được tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành mà tạo hoá đã ban tặng cho đảo Cù Lao Chàm – Hội An.

Du Lịch Cù Lao Chàm Cùng hoà mình vào những phút giây thư giản để cảm nhận một không gian trong lành, biển xanh mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Tour du lịch Cù Lao Chàm Hội An là một trong những tour HÓT nhất về du lịch biển tại Miền Trung. Hãy dành riêng những phút giây thư giản, riêng tư cho chính mình và gia đình để tận hưởng không khí thiên nhiên, trong lành sau những ngày làm việc mệt mõi…

Chương trình Tour 1 ngày cù lao chàm Ghép Khách Tại Đà Nẵng

07h45 Xe ô tô và hướng dẫn viên tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày đón quý khách tại Đà Nẵng – Sân bay – Nhà Ga. Xe ô tô đưa quý khách đến tại bến cảng du lịch Cửa Đại để lên ca nô chuẩn bị khởi hành đi tham quan tour du lịch Cù Lao Chàm.

08h45 Ca nô cao tốc đưa quý khách vượt cửa biển Cửa Đại để đến đảo Cù Lao Chàm bắt đầu cuộc hành trình khám phá du lịch Cù Lao Chàm được công nhận là bầu sinh khí quyển của thế giới. (Mất 15 – 20 ngồi ca nô cao tốc)

Quý sẽ khách choáng ngợp trước vẻ đẹp quyến rũ của biển và các địa danh mang nhiều huyền thoại như, Bãi Làng, Bảo Tàng Cù Lao Chàm, Âu Thuyền, Chùa Hải Tạng, được thưởng thức các loại đặc sản đậm đà hương vị biển Cù Lao Chàm như: Tôm, Cá, Mực, Vú nàng Vú sao, Cua đá, Rau rừng…”

Trong trường hợp quý khách muốn tham gia Tour đi cù lao chàm giá rẻ đi bộ dưới biển hoặc tour câu cá hoặc tour câu mực. (Vui lòng liên hệ để chúng tôi sắp xếp (vui lòng xem chi phí tại đây.)

11h00 Ca nô cao tốc đón quý khách tham Tắm và lặn biển (Snorkeling) ngắm San hô và ngắm các sinh vật biển mà duy nhất chỉ có tại vùng đảo Cù Lao Chàm.

12h00 Ăn trưa tại nhà hàng trên đảo Cù Lao Chàm: (xem Thực đơn chi tiết tại đây) Với các món ăn đắc sắc cùng các loại đặc sản hải sản biển

Tự do tận hưởng những cảm giác thú vị của mùa hè, được thoả thích đùa vui cùng sóng biển, tắm nắng trên đảo…

14h30 Ca nô đưa quý khách về lại bến Cửa Đại. tour cù lao chàm trong ngày Xe ô tô sẽ đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan Tour 1 ngày cù lao chàm ghép Khách tại Đà Nẵng.

Chào tạm biệt Cù Lao Chàm “chúc quý khách có chuyến đi tham quan thú vị và hẹn gặp lại quý khách trong trong tương lai”

https://exim-pro.com/tour-dao-cu-lao-cham-di-ghep-tu-da-nang-gia-re-chat-luong.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *