lý do vì sao phải đi Vườn thú Singapore

lý do vì sao phải đi Vườn thú Singapore

lý do vì sao Vườn thú Singapore phải có trên danh sách điểm đến của bạn

Dưới đây là Vườn thú Singapore gia đình bạn không nên bỏ qua khi đến Singapore trong dịp hè này.

Bạn có biết Sở thú Singapore là một trong những Sở thú Singapore đẹp nhất thế giới với vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng ở TripAdvisor năm 2017 không? Nếu bạn muốn hòa mình với thiên nhiên hoang dã và có một trải nghiệm đáng nhớ thì nhất định phải đến Vườn thú Singapore.

Bạn có nhớ lần cuối bạn đi chơi xả láng là khi nào không? Nếu đã quá lâu bạn không đi chơi thì hãy đến Vườn thú Singapore và hãy xem nơi đây tuyệt vời hơn các Vườn thú Singapore khác như thế nào! Ngoài việc ngắm nhìn thiên nhiên hoang dã, vuon thu singapore bạn còn có thể tìm hiểu thêm về các loài động thực vật bằng cách đăng ký một chuyến đi đặc biệt để được đến gần hơn với chúng!

Nếu tham quan một công viên là chưa đủ, bạn có thể đăng ký tour bốn công viên với giá chỉ một nửa giá gốc! Và sau đây là 5 điều tuyệt vời chỉ có ở Sở thú Singapore mà những nơi khác không hề có!

Jurong Bird Park

Là nơi trú ngụ của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài, Vườn chim Jurong có một trong những bộ sưu tập chim lớn nhất thế giới. Những điểm tham quan chính không thể bỏ qua ở thiên đường chim rộng 20,2 hecta này bao gồm Trung tâm Khám phá Chim, Vườn chim Thác nước châu Phi, Vườn vẹt Lory Loft, Vườn chim Đông Nam Á và Khu đầm lầy châu Phi.

Tại đây, bé sẽ được xem chương trình biểu diễn bắt mắt với cú chao lượn ngoạn mục của những chú đại bàng, chim ưng và diều hâu khổng lồ. Để tìm hiểu thú vui nuôi chim ưng của hoàng gia khi xưa, gia đình bạn sẽ được xem cách nuôi dưỡng, dạy bay và điều khiển loài chim ăn thịt bí ẩn này.

Tại chuồng vẹt Lory Flight lớn nhất thế giới, bé sẽ có cơ hội cho những chú vẹt ăn trực tiếp trên tay và trò chuyện với chúng khi đậu trên vai.

S.E.A. Aquarium

Thủy cung S.E.A. Aquarium tọa lạc tại hòn đảo Sentosa được mệnh danh là thủy cung lớn nhất thế giới – nơi trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài.

Bé có thể ngắm nhìn hơn 200 loại cá mập hay xem các loài cá đuối lớn và lươn biển. Khu vực trung tâm của thủy cung ở Singapore là một “bể cá khổng lồ” được tạo thành bởi tấm kính lớn nhất thế giới với chiều rộng 36m, cao 8,3m. Qua hệ thống ô kính trong suốt, bé có thể thỏa sức ngắm cá mập, cá heo và nhiều loài lạ khác.

Ngoài ra, gia đình có thể trải nghiệm bữa tối tại nhà hàng Đại dương, xung quanh là những sinh vật biển bơi lội tung tăng. Thực đơn bao gồm các loại hải sản được chế biến theo yêu cầu của thực khách.

Cơ hội để đến gần với nhiều loại động vật khác nhau

Vô số cơ hội chụp ảnh

Nếu bạn đang tìm cách để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ở đây, đừng bỏ qua cơ hội chụp ảnh với rất nhiều loài động vật mà bạn có thể gặp trong ngày!

Sở thú Singapore: Gặp gỡ với các loài động vật

Hãy tham gia vào sự kiện này để gần gũi hơn với các “công dân” ở Sở thú Singapore. Ngoài ra, bạn sẽ biết thêm những thông tin thú vị về chúng thông qua hướng dẫn viên du lịch đấy!

Những loài thú được thả tự do

Tại rừng “mong manh”, bạn sẽ được trải nghiệm vô số loài động thực vật khác nhau ở rừng nhiệt đới. Bạn sẽ được gặp những loài côn trùng ở tầng thấp nhất cho đến tít trên những tán lá, nơi mà những chú lười, vượn cáo và những chú chim sinh sống. Hãy đừng ngại ngần mà hãy đến chơi với chúng nhé! Biết đâu bạn sẽ may mắn và được tự sướng với một chú khỉ thì sao!

Ăn tối giữa thiên nhiên hoang dã

Ngoài việc ngắm nhìn và chơi với các loài thú, đã bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ làm một điều gì đó khác hoàn toàn chưa? Ví dụ như cùng ăn tối với các loài động vật này chẳng hạn? Bắt đầu chuyến hành trình của bạn bằng một bữa sáng trong rừng với các loài động vật yêu thích của bạn. Bạn chỉ có thể trải nghiệm điều này ở Sở thú Singapore, ăn sáng và chụp ảnh cùng với những loài động vật thú vị.

Tương tự, ở vườn chim Jurong, bạn có thể ăn trưa với những chú vẹt! http://www.kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Ăn trưa cùng với tiếng hót du dương của những chú vẹt ở đây. Hãy chú ý vì hướng dẫn viên sẽ cho bạn thấy những chú chim này thông minh đến thế nào!

https://exim-pro.com/kinh-nghiem-tham-quan-so-thu-singapore.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *