Nên du lịch Garden by the Bay Singapore vào thời gian nào?

Nên du lịch Garden by the Bay Singapore vào thời gian nào?

Garden by the Bay ở Singapore là một khu vườn nhân tạo trên cây, là công trình kiến trúc độc nhất vô nhị của Singapore, nằm ngay khu vực tổng thể những toà nhà nổi tiếng nhất Singapore như Marina bay, tượng sư tử Merina, cầu ADN Helix…

Tới Garden by the Bay bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những cây nhân tạo khổng lồ nhiều màu sắc rực rỡ vào ban đêm, cùng nhiều loài hoa quý hiếm được đưa về từ nhiều nơi trên thế giới. Để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Gardens by the bay Singapore, huong dan di garden by the bay Kite Travel sẽ viết chi tiết hướng dẫn tham quan, mua vé, thời gian, lịch trình sắp xếp như thế nào cho phù hợp.

Giới thiệu Gardens by the Bay

Garden by the Bay ở Singapore có các khu tham quan chính là:

Kite Travel có đính kèm link giới thiệu các khu vực này ở mỗi địa điểm.

Bay East Garden

Heritage Gardens

Cloud Forest

OCBC Skyway

Dragonfly & Kingfisher Lakes

Sun Pavilion

Far East Organization Children’s Garden

Supertree Grove

Flower Dome

World of Plants

Trong đó Cloud forest và Flower Dome là điểm đầu tiên tất cả du khách chọn để đi.

Skyway là nơi đẹp nhất Gardens by the Bay kết nối với các supertree Grove của Garden by the Bay Singapore với độ cao 22m và chương trình biểu diễn âm nhạc vào buổi tối.

Có rất nhiều phương tiện để tới Garden by the Bay ở Singapore, tuy nhiên di chuyển bằng MRT vẫn là phương tiện phổ biến, thông dụng nhất. MRT sẽ đưa bạn tới trạm Bayfront hoặc Marina Bay, sau đó bạn tự xem bản đồ được dán ở các trạm để tìm đường đi bộ tới Garden by the Bay Singapore.

Với những người có kinh nghiệm đi trước họ hướng dẫn tham quan du lịch Garden by the Bay an toàn, thuận lợi và hấp dẫn như sau: Sau khi tới Garden by the Bay Singapore, bạn mua vé xe điện để di chuyển tới Cloud Forest và Flower Dome, đây là 2 địa điểm tham quan, du lịch đẹp, nổi tiếng nhất ở Gardens. Giá vé xe điện dao động khoảng 2 SGD/người/chiều và khi về, thì mình khuyên bạn nên đi bộ để có thể tham quan, tận hưởng toàn bộ vẻ đẹp nơi đây nhé. Bên cạnh đó cũng tiết kiệm được một khoản nhỏ chi phí du lịch Garden by the Bay đấy.

Thời gian mở cửa và giá vé du lịch Garden by the Bay

Thời gian mở cửa và hoạt động của Garden by the Bay như sau:

Đối với các khu du lịch như Flower Dome, Cloud Forest và OBCB Skyway thì thường mở cửa từ 9h sáng đến 21h tối hàng ngày.

Bay South Outdoor Gardens: Mở cửa từ 5h sáng đến 2h sáng ngày hôm sau.

Lưu ý: Với kinh nghiệm du lịch Garden by the Bay vui vẻ và trọn vẹn mình khuyên bạn nên tới đây vào lúc 4h chiều và bắt đầu hành trình khám phá khoảng 4 – 5 tiếng để có thể trải nghiệm và tận hưởng toàn bộ khung cảnh lý thú nơi đây nhé.

Giá vé du lịch Gardens by the bay Singapore:

Giá vé mua tại quầy đối với người lớn là 28SGD và trẻ em là 15SGD. Giá vé này hầu như đã bao gồm gần hết tất cả các các khu tham quan ở Garden by the Bay ở Singapore.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm đi tham quan, du lịch Gardens by the bay Singapore an toàn, suôn sẻ của một số người họ chia sẻ: garden by the bay 1 dome Bạn không nên mua ở quầy mà thay vào đó thì nên đặt mua vé ở trên mạng, vì do là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Singapore nên rất nhiều người tới tham quan và khám phá, vì thế bạn sẽ phải xếp hàng đợi mua vé rất lâu. Hơn thế nữa giá vé ở quầy cũng cao hơn so với đặt mua trực tuyến ở trên mạng. Tuy nhiên, nếu mua vé trực tuyến trên mạng internet thì đối với khu du lịch OCBC skyway sẽ không được phép bán trên mạng, mà bạn phải đến trực tiếp cổng OCBC skyway để mua vé với giá khoảng 5SGD/người.

Một gợi ý nhỏ cho bạn muốn tiết kiệm chi phí tham quan khi tới Singapore là mua vé tham quan Garden by the Bay ở Singapore tại web của Kite Travel để nhận nhiều ưu đãi đảm bảo rẻ hơn mua tại chỗ mà không mất thời gian chờ đợi.

http://www.kitetravel.vn Kite Travel chuyên cung cấp dịch vụ Du lịch Tự Túc giá rẻ trên toàn thế giới. Kite Travel hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi hành trình du lịch tự túc. Đừng ngại ngần liên hệ với Kite Travel để có những trải nghiệm đáng nhớ Tư vấn 24/7 (zalo/viber) 0389998081 – (đi Nước Ngoài) 0914646313 – (đi Trong nước) 0368712937 – (hỗ trợ chung) Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

https://exim-pro.com/thoi-gian-ly-tuong-de-toi-gardens-by-the-bay-singapore.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *