Những chi phí khi du lịch nước Pháp tự túc

Những chi phí khi du lịch nước Pháp tự túc

Pháp từ lâu luôn là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Nếu như bạn đang có ý định đi du lịch Pháp nhưng vẫn chưa biết nên chuẩn bị bao nhiêu tiền thì hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Trong bài viết này, Du Lịch Việt Nam sẽ cho các bạn biết về tổng chi phí khi đi du lịch nước Pháp một cách đầy đủ nhất.

Đất nước Việt Nam chúng ta đang ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu đi du lịch của người dân cũng ngày cang tăng cao. Du lịch Châu Âu hiện đang là một xu thế hot được nhiều người Việt lựa chọn trong những kì nghỉ của mình. Thông thường một chuyến du lịch Châu Âu sẽ có nhiều điểm đến khác nhau tùy vào sở thích cũng như khả năng tài chính của mỗi người. Tuy nhiên sẽ thật đáng tiếc khi trong hành trình khám phá Châu Âu của các bạn thiếu đi một điểm đến đó chính là nước Pháp.

Nhiều người cho rằng đi du lịch nước Pháp du lịch pháp tốn bao nhiêu thì sẽ rất tốn kém vì chi phí quá cao. Tuy nhiên đó là khi bạn chưa tìm hiểu kỹ thuôi. Cho dù bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Pháp nhưng vẫn có thể có được cho mình một chuyến du lịch nước Pháp giá rẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết tổng chi phí khi đi du lịch Pháp bao gồm những khoản nào để các bạn có thể chuẩn bị được một cách tốt nhất.

Chi phí cho vé máy bay

Cho dù đi du lịch tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới thì chi phí cho vé máy bay cũng không thể thiếu được và dĩ nhiên nó cũng không thể thiếu trong tổng chi phí khi đi du lịch nước Pháp. Tại Pháp hiện có khoảng 170 sân bay lớn nhỏ khác nhau trong đó có những sân bay hàng đầu thế giới. Việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là giá vé máy bay từ Việt Nam đến Pháp.

Từ Việt Nam hiện có nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam đến Pháp cho bạn có thể lựa chọn. Mức giá cao thấp khác nhau tùy thuộc vào từng hãng và từng thời điểm. Dưới đây là giá vé trung bình của một số hãng hàng không phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo.

Chi phí cho việc đi lại

Loại chi phí thứ hai không thể thiếu được trong tổng chi phí khi đi du lịch nước Pháp đó chính là chi phí đi lại ở Pháp. Người dân Pháp đặc biệt là tại các thành phố lớn như Paris thường sử dụng xe đạp, du lich phap y xe bus hoặc tàu điện ngầm để đi lại. Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của bản thân mà bạn chó thể lựa chọn loại phương tiện phù hợp với mình.

Tàu điện ngầm

Tàu điện ngầm là một trong những loại phương tiện phổ biến nhất tại Paris. Thông thường giá vé cho một chuyến tàu điện ngầm đơn sẽ rơi vào khoảng 1,9 Euro. Tuy nhiên còn một lựa chọn khác tiết kiệm hơn là bạn có thể mua một carnet bao gồm 10 vé với giá chỉ 16 Euro.

Hệ thống xe Bus

Trong nhiều trường hợp chắc hẳn xe bus cũng là một sự lựa chọn hợp lý trong việc đi lại ở Paris. Giá cho một vé xe bus là khoảng 2 Euro. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua một carnet gồm 10 vé với giá chỉ 14 Euro.

https://exim-pro.com/nhung-chi-phi-khi-du-lich-nuoc-phap-tu-tuc.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *