Quạt ly tâm hút khói, hút khí lò gạch Tuynel
By - max

Quạt ly tâm hút khói, hút khí lò gạch Tuynel

Quạt ly tâm hút khói, hút khí lò gạch Tuynel

Quạt hút lò gạch tuynel là loại quạt ly tâm có cấu tạo giống với quạt lò gạch, nhưng truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây coroa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt do vậy có thể sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra với cơ cấu truyền động gián tiếp chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cánh quạt theo ý muốn. Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC – Bystronic Thụy Sỹ , tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen – Nhật Bản.

Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt. Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,…

Quạt ly tâm hút khói, hút khí lò gạch Tuynel
Quạt ly tâm hút khói, hút khí lò gạch Tuynel

Mua quạt hút lò gạch tuynel thép CT3 chất lượng, uy tín, giá thành rẻ nhất ở đâu?

Thị trường quạt hút khí thải lò nung gạch tuynel ngày càng sôi động. Các sản phẩm quạt hút lò gạch tuynel ngày càng nhiều, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng. Mặt khác, các doanh nghiệp ngay nay khá quan tâm đến môi trường làm việc của người lao động, chính điều này càng thúc đẩy mạng lưới quạt hút lò gạch tuynel phát triển.

Nhiều nơi cung cấp, nhiều mẫu mã chọn lựa, do đó để chọn được sản phẩm quạt hút lò gạch tuynel ưng ý quá dễ dàng với người tiêu dùng. Tuy nhiên, một vấn nạn gặp phải đó là hàng kém chất lượng tràn lan. Các cơ sở uy tín cung cấp dòng sản phẩm này không quá nhiều. Vậy làm sao lựa chọn được nơi cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ?

Dòng quạt hút lò gạch tuynel thép CT3 đang rất được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực. Và số lượng dòng quạt hút lò gạch tuynel này tiêu thụ cho ngành nông sản chiếm tỷ lệ khá cao và tương lai vẫn tiếp tục tăng. Điều này có thể thấy rằng đối tượng cho dòng quạt này chủ yếu là người nông dân, doanh nghiệp nhỏ,…Vì vậy, chất lượng và giá thành sản phẩm rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu dòng quạt này của Cơ điện VIMAX, bạn sẽ hiểu vì sao nhiều khách hàng tìm đến Cơ điện VIMAX đến vậy.

Quạt ly tâm hút khói, hút khí lò gạch Tuynel
Quạt ly tâm hút khói, hút khí lò gạch Tuynel

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất kính, gạch, sản xuất điện, nhựa, hóa chất, khai thác mỏ,…quạt hút khói lò gạch sử dụng trong cấp khí lò đốt, vận chuyển gas và vận chuyển hạt rời

Quạt hút khói lò gạch cung cấp khí cho đầu đốt dầu, lò tầng sôi đốt nhiên liệu rắn, sử dụng thổi khi tươi cho lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phụ vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt rời bằng máng khí động theo đường ống trong ngành xi măng, lắp cho các thiết bị sấy tầng sôi và trong nhiều lĩnh vực khác.

Qua bài tôi vừa chia sẻ, chắc chắn bạn đã đưa ra được quyết định chọn nhà cung cấp quạt hút khói lò gạch tuynel rồi phải không? Bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ sản phẩm và chính sách của nhà cung cấp. Đừng vội đưa ra quyết định nếu bạn chưa chắc chắn.

Xem sản phẩm của chúng tôi tại đây

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*