Tại sao gỗ An Cường lại “nổi như cồn” trong ngành thiết kế nội thất

Tại sao gỗ An Cường lại “nổi như cồn” trong ngành thiết kế nội thất

BGDOOR xin giới thiệu bộ sưu tập mẫu cửa gỗ công nghiệp An Cường đẹp mới nhất vừa được update trong năm nay. Đây là những mẫu cửa gỗ An Cường với các mã vật liệu hoàn toàn mới trên nhiều chất liệu phủ như melamine, laminate, acrylic… Hy vọng bộ sưu tập mới này sẽ được đón nhận nồng nhiệt từ thị trường trong thời gian sắp tới.

Bộ sưu tập mẫu cửa gỗ Melamine An Cường

Kho mã vật liệu melamine An Cường từ lâu đã bao gồm hàng trăm mã khác nhau nay lại được update thêm các mã mới lạ lẫm mà hấp dẫn. Các mã melamine mới này cũng có nhiều tùy chọn để phủ lên các vật liệu khác nhau như MFC, BGDOOR, BGDOOR… cửa gỗ công nghiệp an cường BGDOOR sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao này để sản xuất nên những bộ cửa gỗ công nghiệp Melamine chất lượng để cung ứng cho thị trường. Tùy theo vật liệu nền mà quý khách lựa chọn sẽ có các loại cửa melamine An Cường như sau : cửa gỗ MFC melamine, cửa gỗ BGDOOR, cửa gỗ BGDOOR melamine…

Bộ sưu tập mẫu cửa gỗ Laminate An Cường

Cũng được phủ lên những vật liệu nền có kiểu dáng phẳng như melamine nhưng vật liệu laminate An Cường lại có nét riêng cả về lớp vân giả gỗ lẫn độ cứng bề mặt. Điều này góp phần tạo nên những bộ cửa gỗ công nghiệp Laminate An Cường vừa đẹp bóng bẩy lại vừa kháng trầy xước rất tốt. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu nhữn bộ cửa có vẽ ngoài tuyệt đẹp và độ bền lại cực cao. Đây cũng là loại cửa không bị xuống màu sau thời gian dài sử dụng và rất dễ vệ sinh nên được rất nhiều nữ gia chủ tin dùng. Mời quý khách xem thêm : Mẫu cửa gỗ đẹp

Bộ sưu tập mẫu cửa gỗ Acrylic An Cường

Nếu bạn yêu thích những thiết kế bóng bẩy và đẳng cấp thì cửa gỗ Acrylic An Cường sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Arylic từ lâu đã là loại vật liệu cao cấp với rất nhiều ưu điểm nỗi bật như :

Là sản phẩm có màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng

Bóng đẹp, sáng màu mang tính chất hiện đại cao

Chất liệu mang màu sắc ổn định, không bị bay màu theo thời gian

Có khả năng uốn dẻo cao, chịu lực lớn

An toàn với môi trường, không độc hại

Bảng Báo Giá cửa gỗ công nghiệp BGDOOR

Cửa gỗ công nghiệp BGDOOR là một loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp do BGDOOR cung cấp được phủ thêm Melamine . Với công nghệ ngày càng được phát triển, gỗ tự nhiên đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu duy nhất. Thay vào đó là các loại gỗ công nghiệp mới với chất liệu mới được ứng dụng nhiều trong sản xuất cửa như BGDOOR, BGDOOR phủ thêm lớp , phủ PVC , phủ Melamine hay phủ nhiều lớp Laminate. Và được mọi người gọi với cái tên là cửa gỗ công nghiệp.

Ưu điểm cửa gỗ công nghiệp đẹp Melamine

– Cửa gỗ Melamine có màu sắc vô cùng phong phú , đa dạng về các bề mặt vân ( có hơn khoảng 100 mã màu khác nhau).

– Có khả năng giúp bảo vệ chống thấm nước va đập mạnh

– Rất khó bị trầy xước

– Độ bền màu rất cao

– Khả năng giúp chống mối mọt tốt

– Bờ mặt trơn , cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên dễ dàng cho các bạn vệ sinh lau chùi

– Nhiều loại vân màu khác nhau, phù hợp với môi trường sinh sống

– Giá cửa gỗ Melamine lại vô cùng hợp lý

https://exim-pro.com/tai-sao-go-an-cuong-lai-noi-nhu-con-trong-nganh-thiet-ke-noi-that.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *