Tầm quan trọng của quạt tăng áp buồng thang cho chung cư cao tầng
By - max

Tầm quan trọng của quạt tăng áp buồng thang cho chung cư cao tầng

Tầm quan trọng của quạt tăng áp buồng thang cho chung cư cao tầng

Việc lắp đặt quạt tăng áp buồng thang trong các chung cư cao tầng hiện nay là quy định bắt buộc trong xây dựng. Việc tìm hiểu nguyên lý hoạt động và ý nghĩa của hệ thống tăng áp buồng thang giúp mọi người sống trong các chung cư chủ động và giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp xảy ra sự cố, hỏa hoạn.

Hệ thống tăng áp buồng thang trong các chung cư bao gồm: Quạt công nghiệp, đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn điện và điều khiển.

Tất cả các hệ thống thông gió, điều áp nào cũng đều có mục đích mang lại bầu không khí trong lành, giữ cho khói độc cách xa lối thoát hiểm trong một thời gian nhất định để con người có thể chạy thoát trong trường hợp có cháy.

Ý nghĩa của quạt tăng áp buồng thang cho chung cư cao tầng

Đảm báo tính mạng cho con người: Khi có sự cố cháy xảy ra, hệ thống quạt sẽ được kích hoạt tự động để tạo ra sự chênh lệc áp suất giữa buồng thang và các khu vực khác để ngăn lửa và khói không tràn vào buồng thang, giúp con người có thể di chuyển trong buồng thang để thoát nạn.

Bảo vệ tài sản: Hệ thống tăng áp buồng thang giúp hạn chế việc lây lan khói, nhiệt vào các khu vực có tài sản giá trị.

Chống đám cháy lan rộng: Việc ngăn chặn lửa lan vào buồng thang cũng giúp lửa không lan từ tầng này tới tầng khác, giúp đám cháy không bị lan rộng.

Đặc điểm của quạt dùng trong hệ thống tăng áp buồng thang

QUẠT TĂNG ÁP BUỒNG THANG ĐƯỢC SỬ DỤNG KHI XẢY RA SỰ CỐ NHƯ HỎA HOẠN NÊN QUẠT ĐƯỢC TRANG BỊ ĐỘNG CƠ CHỊU NHIỆT ĐỂ ĐẢM BẢO QUẠT VẬN HÀNH TỐT TRONG THỜI GIAN XẢY RA SỰ CỐ. QUATLYTAM.NET TRANG BỊ ĐỘNG CƠ CHỊU NHIỆT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CHO CÁC SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.

Tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí khải, xử lý mùi… trên toàn quốc với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

quatlytam.net tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm tăng áp cầu thang và nhận báo giá nhanh chóng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*