Thi công lắp đặt hệ thống hút gió, Hệ thống quạt điều áp cầu thang, hút khói hành lang
By - max

Thi công lắp đặt hệ thống hút gió, Hệ thống quạt điều áp cầu thang, hút khói hành lang

Thi công lắp đặt hệ thống hút gió, Hệ thống quạt điều áp cầu thang, hút khói hành lang

Những điều về hệ thống quạt tăng áp cầu thang bạn nên biết

hệ thống quạt tăng áp cầu thang trở thành vật dụng quan trọng đối với nhiều gia đình vì những công năng tiện lợi mà nó mang lại sẽ giúp căn nhà trở nên mát mẻ, tiện lợi và an toàn hơn.

Mục đích chính của hệ thống quạt tăng áp cầu thang

Nhìn chung, mục tiêu cua bất kỳ Hệ thống quạt hút khói hành lang nào cũng là giữ cho khói độc cách xa lối thoát hiểm cho con người. Tuy nhiên, hệ thống quạt điều áp cầu thang Quạt hút tăng áp cầu thang còn có những mục đích quan trọng dưới đây.

Thứ nhất, Hệ thống quạt hút khói hành lang an toàn cho con người. Hệ thống quạt sẽ bảo vệ tính mạng con người trong những trường hợp có hỏa hoạn bằng những lối thoát hiểm hoặc những nơi ẩn nấp tạm thời được điều áp.

Thứ hai, quạt có chức năng chống lửa, ngăn cản việc xâm nhập của khói từ tầng bị cháy khi tầng bị cháy có hay không có hệ thống điều hòa, bảo vệ con người khi có cháy xảy ra.

Thứ ba, Hệ thống quạt hút khói hành lang còn có chức năng bảo vệ tài sản. Chính sự ự lây lan của khói vào trong những khu vực mà ở đó chứa thiết bị có giá trị, phương tiện xử lí dữ liệu và thiết bị khác mà đặc biệt nhạy cảm khi có khói, thiệt hại cần phải được hạn chế, nhờ Quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm sẽ hạn chế được vấn đề này.

Tổng quan về Quạt tăng áp cầu thang

Với những căn hộ cao tầng, việc sử dụng Hệ thống quạt hút khói hành lang là thực sự cần thiết. Muốn xây dựng và lắp đặt quạt hút tăng áp cầu thang hệ thống quạt tăng áp cầu thang, nó đòi hỏi các cơ quan chức năng phải có các quy định đồng bộ về định nghĩa, về phương pháp luận tính toán, về tiêu chuẩn – quy phạm,…

Thông tin sản phẩm:

Quạt ly tâm trung áp miệng hút đôi hay còn gọi là quạt hút bụi công nghiệp dùng để hút bụi, thông gió hiệu quả trong các tòa nhà kiến trúc lớn, các nhà máy, điều hòa không khí cho các nhà cao tầng, kết hợp sử dụng với máy điều hòa không khí và cấp gió tươi…

Môi trường vận hành không mang chất dễ cháy, nổ, không gây hại cho con người. Trong không khí không chứa bất kì vật liệu kết dính, bụi và hạt có nồng độ không vượt quá 150 mg/m3 và nhiệt độ không cao hơn 800C.

http://dongphucplus.com/tong-quan-ve-quat-hut-tang-ap-cau-thang.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*