Thuê xe ô tô 24 chỗ thương hiệu cho thuê xe uy tín tại Hà Nội

Thuê xe ô tô 24 chỗ thương hiệu cho thuê xe uy tín tại Hà Nội

tại đây
thuê xe Vạn An là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô. Dịch vụ cho Thuê xe ô tô 24 chỗ là thế mạnh mà đơn vị chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Với đa dạng dòng xe và số lượng xe vì thế sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía quý khách hàng.

Địa chỉ số 1 trong cung cấp dịch vụ cho Thuê xe 24 chỗ

Là thành viên non trẻ trong những lĩnh vực giao thông vận tải nhưng không thể phủ nhận những gì mà nhà xe Vạn An mang lại. thuê xe 24 chỗ đám cưới Với phương châm hoạt động Uy Tín – Chất Lượng – Giá phải chăng, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho Thuê xe ô tô 24 chỗ chất lượng, giá rẻ bất ngờ. So với các thương hiệu khác trên thị trường, bạn sẽ chẳng thể bắt gặp điểm đến nào tuyệt vời như xe Vạn An mang lại.

Khi mới bắt đầu thành lập, Vạn An đã trang bị đầy đủ các loại xe khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng từ nhiều đối tượng khách hàng với các mục đích khác nhau. Hiện nay, đối với dòng xe 24 chỗ, chúng tôi cung cấp các loại xe phổ biến là Hyundai County 24 chỗ, Toyota Coaster 24 chỗ, Nissan Coaster 24 chỗ, Samco Isuzu 24 chỗ… Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, thuê xe Vạn An không ngừng đầu tư về nhân lực, cơ sở vật chất, các dòng xe không ngừng được thay mới và bảo dưỡng định kỳ vì vậy, xe thuê từ chúng tôi đều đảm bảo hoạt động bền, động cơ khỏe.

Bên cạnh yếu tố tiết kiệm, dịch vụ cho Thuê xe 24 chỗ của Vạn An còn đáp ứng được vấn đề tiện nghi như xe có nội thất rộng rãi, tiện nghi, điện đài trang bị đầy đủ, ghế ngồi êm, đai an toàn.

Cam kết của Vạn An đến với khách hàng

Ai cũng mong muốn, số tiền mình bỏ ra phải thực sự xứng đáng nhất là khi nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Vì vậy, trong lựa chọn thuê xe cũng vậy, để đảm bảo an toàn trên chặng đường cũng như xe không sóc sẽ bảo vệ sức khỏe. Xe Vạn An hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu đó. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được những ưu đãi còn hấp dẫn hơn thế, có thể kể đến:

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp 24/24, có mặt bất cứ khi nào bạn cần.

Đội ngũ lái xe vui tính, vững tay lái đảm bảo sự an toàn cho hành khách trên mọi nẻo đường.

Thuê xe ô tô 24 chỗ tại Vạn An chi phí thấp giúp tiết kiệm một khoản đáng kể.

Đối với những khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà hợp đồng cho Thuê xe ô tô 24 chỗ có thể kéo dài vài ngày hoặc vài tháng. Như vậy, có thể linh hoạt cho khách hàng sử dụng.

Thanh toán với nhiều hình thức

Bạn không phải mất bất kỳ phụ phí nào. Giá giá thuê xe 24 chỗ đi ba vì trọn gói chỉ với 2 triệu đồng thuê xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, phí cầu đường. bến bãi, ăn nghỉ tài xế.

Nên được ký hợp đồng càng sớm càng tốt bởi giá thuê xe có thể thay đổi vào dịp lễ.

Xe đảm bảo luôn mới và chất lượng vận hành tốt.

https://englishcourses.edu.vn/nhung-ly-do-nen-chon-thue-xe-du-lich-24-cho-tai-van-an.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *