Trải nghiệm dịch vụ Du lịch tự túc Singapore

Trải nghiệm dịch vụ Du lịch tự túc Singapore

Bảng giá vé thăm quan, dịch vụ Du lịch tự túc Singapore

Giá tốt nhất thị trường: Kite Travel cam kết đem đến mức giá ưu đãi tốt nhất cho cộng đồng du lịch tự túc. Ngoài ra Kite Travel cũng thường xuyên có Chương trình ưu đãi.

Không phải đổi vé xa: Hiểu được việc cầm cái voucher rồi đi đổi được cái vé thì mệt rã rời. https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/du-lich/singapore/ Ở Kite Travel, các vé thăm quan đều là scan vào cổng trực tiếp hoặc đổi vé ngay địa điểm vui chơi (Không phải đổi xa – Cá nào đổi xa chúng tớ không bán)

Hỗ trợ online ngay lập tức: Chúng tớ sẽ hỗ trợ online, giải quyết ngay tình huống phát sinh, cuộc vui không thể chờ mà

Hướng dẫn chi tiết: Mọi vé của Kite Travel đều có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng vé. Do đó các bạn không phải lo lắng nhé

Hoàn trả vé chưa sử dụng: Ồ, điều này thật tuyệt! Đúng, Kite Travel nhận hoàn vé bán ra. Đọc thêm phía dưới nha bạn

Combo vé đa dạng: Kite Travel luôn có các Combo giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

Bảng giá vé liệt kê theo khu vực: Chơi ở đâu, chỗ này có gần chỗ kia không? Kite Travel biết rất khó để các bạn hình dung, do đó Bảng giá được xây dựng theo từng khu vực, giúp bạn thuận tiện trong việc Lên lịch trình thăm quan

ĐẢO SENTOSA

Là một điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất ở Singapore, ở Sentosa có một khu vui chơi giải trí trong một khu công viên tuyệt đẹp, giá vé vào Sentosa được chia thành nhiều khu vực với các mức giá khác nhau.

– Universal Studios Singapore: Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, vui chơi chụp hình, được gặp những nhân vật trong phim mà mình thích. Giá vé tham quan chỉ với 67 SDG/người. Mở cửa vào lúc 10:00 hàng ngày và đóng cửa vào khoảng 18:00 – 21:00 tùy ngày khác nhau.

– Công Viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng: vé vào cổng ở đây là 16 SGD/người cho người lớn và 10$/người cho trẻ em. Mở cửa đón khách từ lúc 09:00 đến 18:30.

– Công viên thế giới nước Underwater world: có mức giá dành cho người lớn là 22,9 SGD/người, trẻ em là 14,6 SGD/người, thời gian mở cửa từ 09:00 đến 21:00 mỗi ngày.

– Đài quan sát Tiger: Mở cửa từ 09:00 đến 21:00, với giá vé cho người lớn là 12 SGD/người, còn trẻ em 8 SGD/người.

– Pháo đài Siloso: du lịch singapore tự túc Vé vào cổng cho trẻ em là 5 SGD/người, người lớn là 8 SGD/người, du khách có thể ghé vào đây tham quan từ 10:00 đến 18:00 mỗi ngày.

– Tượng sử tử biển và MERLION WALK: mở cửa từ 10:00 đến 20:00, giá vé vào cổng người lớn là 8 SGD/người, trẻ em là 5 SGD/người.

– Bảo tàng hình ảnh Singapore: Đón khách mỗi ngày từ 09:00 đến 19:00, giá vé vào cổng với người lớn là 10 SGD/người, trẻ em là 7 SGD/người.

– Biểu diễn nhạc nước: Nếu muốn vào xem biểu diễn nhạc nước thì du khách phải ghé vào 2 khung giờ là 19:40 và 20:40 với giá vé vào cổng chung cho mọi người 10 SGD/người.

https://exim-pro.com/trai-nghiem-dich-vu-du-lich-tu-tuc-singapore.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *