Xem Alcazar Show Pattaya, show chuyển giới Thái Lan đặc sắc

Xem Alcazar Show Pattaya, show chuyển giới Thái Lan đặc sắc

Alcazar Co., Ltd., hay còn gọi là Alcazar Show, được thành lập vào ngày 8 tháng 11 năm 1981. Ban đầu, với khoảng 100 nghệ sĩ và nhân viên, alcazar show 2019 nhà hát của Alcazar trước đây chỉ có 350 chỗ ngồi không đủ để chào đón trong nước và du khách nước ngoài.

Do đó, nhà hát kiến ​​trúc mới, hoành tráng và hiện đại của chúng tôi với hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại và sức chứa khoảng 1.200 chỗ đã mở cửa cho du khách từ khắp nơi trên thế giới kể từ ngày 9 tháng 2 năm 1990.

Ngày nay, “Alcazar” nổi tiếng toàn cầu với danh tiếng của chương trình tạp kỹ transvestite tốt nhất ở Thái Lan. Liên tục, chúng tôi đã cải thiện chương trình của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ nghệ thuật sân khấu hiện đại để phục vụ du khách của chúng tôi. Mỗi năm, đội ngũ sản xuất chương trình sáng tạo của chúng tôi đang làm việc cùng với hàng triệu người dân Thái Lan.

Xem Alcazar Cabaret Show ở đâu? Giá vé Alcazar Show Pattaya bao nhiêu?

Bạn có thể xem Alcazar Show ở nhà hát Alcazar (Alcazar Theatre). Muốn mua vé Alcazar Cabaret Show, bạn có thể tới trực tiếp nhà hát hoặc liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: 78/14 Pattaya 2nd Road

Tel: +66 (0) 81 6834095, +66 (0) 81 5259933, +66 (0) 83 1178181

Email: [email protected]

Giá vé xem Alcazar Cabaret Show 2019:

Giá vé xem Alcazar Show còn tùy thuộc vào vị trí ghế ngồi bạn chọn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những hàng ghế Vip, gần sân khấu để có thể ngắm kỹ các diễn viên và thưởng thức trọn vẹn màn biểu diễn của họ.

Ghế Standard: 625.000 đồng.

Ghế Vip: 756.000 đồng.

Nội dung Alcazar Show có gì hay?

Alcazar Show diễn ra hàng ngày vào các khung giờ 17:00, 18:30, 20:00 và 21:30. Các show sẽ diễn ra trong khoảng 70 phút.

Nội dung Alcazar Cabaret là màn trình diễn của hơn 400 diễn viên chuyển giới. Alcazar Show được trình diễn trong một nhà hát hiện đại có sức chứa lên đến khoảng 500 người. Đây là một tổ hợp chương trình tổng hợp gồm ca múa nhạc kịch diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi với màu sắc và trang phục rực rỡ.

Khác với những chương trình khác mà bạn từng xem, Alcazar Cabaret bắt đầu bằng một bản trường ca đầy đủ các loại ca khúc kết hợp với trang phục truyền thống từ nhiều quốc gia. 17 màn trình về các bài hát đặc trưng của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… lần lượt được biểu diễn trong không gian sôi động.

Khách du lịch alcazar cabaret show thường lui tới đây đa số đến từ vùng đất nào, thì các vũ công đều hát tặng họ những giai điệu mang đặc trưng của quê hương. Những tiết mục đó là:

The Wondrous World

Aqua Playa

Ba Jang

Four Legendary Regions of Siam Kingdom

Le Jazz Hot

Flowers of China

Melayu Dance

Hello Vietnam

Persian Dance

Lola Want Love

Dance With Me

Arirang Drums & Fans Dance

Oppa It Just My Style (Korean Pop Dance)

Boogie Wonderland

One Man Woman

The World Is Not Enough

Fabulous Russia

Xem Alcazar Show bạn sẽ giống như được phiêu lưu giữa các nền văn hóa trên khắp thế giới. Những lời ca, điệu nhảy, hay hoạt cảnh vui nhộn đều rất độc đáo và không nơi đâu có.

Sau mỗi buổi diễn, các vũ công sẽ dàn hàng ngang chờ chụp ảnh cùng khách và nhận tiền tip. Bạn có thể chụp những bức ảnh kỷ niệm với các diễn viên ở đây với mức giá khoảng 40 Baht/người. Nếu muốn chụp tư thế “thân mật hơn”, có thể phải trả 100 Baht/kiểu.

https://exim-pro.com/alcazar-cabaret-mot-trong-nhung-chuong-trinh-giai-tri-noi-tieng-o-thai-lan.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *