Xu hướng lựa chọn cửa gỗ phòng khách 2019

Xu hướng lựa chọn cửa gỗ phòng khách 2019

Tổng hợp các mẫu cửa kính phòng khách nhất năm 2019. Cập nhật các mẫu cửa gỗ kính hiện đại mới nhất trên thế giới. Bài viết này BG Door xin chia sẻ tới Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm thiết kế mẫu cửa gỗ kính cao cấp. Các mẫu cửa gỗ công nghiệp phổ biến đẹp nhất.

Trong bài viết là các hình ảnh cửa gỗ công nghiệp với thiết kế hiện đại & ưu việt nhất hiện nay đã và đang được lắp đặt & sử dụng trên khắp các công trình xây dựng tại Việt Nam. cua phong khach dep Kích thước cửa gỗ công nghiệp đa dạng, nên đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu về kích thước hay hình dáng thống cửa mọi công trình.

cua phong khach Nhất

BG Door là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công cửa gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm. Đã trải qua hàng ngàn công trình mà BG Door đã thi công hoàn thiện. Với rất nhiều các thiết kế cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Bằng những trải nghiệm thực tế trong quá trình thi công.

Bài viết này BG Door tổng hợp các mẫu cua go phong khach dep nhất. Các mẫu cửa gỗ kính, cửa gỗ công nghiệp được khách hàng yêu thích nhất

Mẫu cửa gỗ công nghiệp 1 Cánh Mở Quay

cửa gỗ công nghiệp cho phòng khách mở quay 1 cánh là mẫu cửa phổ biến truyền thống. Chiếm số lượng cửa lớn trong thiết kế kiến trúc các công trình xây dựng dân dụng. cửa phòng khách đẹp 1 cánh mở quay thường được sử dụng cho các vị trí như: cửa gỗ công nghiệp phòng khách ban công. cua phong khach thông phòng. cua phong khach trong nhà WC.

Ưu điểm của cửa phòng khách mở quay 1 cánh. Thiết kế mở vào trong hoặc mở ra ngoài rất thuận tiện. Quy cách cửa chỉ có 1 cánh rất gọn gàng. Cửa vận hành nhẹ nhàng, dễ sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng cửa rất linh hoạt.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp – Kiểu cửa gỗ công nghiệp phòng khách mở quay 1 cánh kết hợp vách cố định thường được dùng cho các vị trí có ô chờ cho bộ cửa rộng. Nhưng chỉ cần công công năng mở ít nên chỉ làm 1 cánh mở. Phương án mở kiểu này giúp đảm bảo công năng sử dụng cũng như tiết kiệm giá thành mang lại hiệu quả về kinh tế. Vì giá vách cố định có giá thành thấp. cửa kính phòng khách 1 cánh phụ kiện có giá thành thấp hơn nhiều so với cửa mở 2 cánh.

Với mẫu cửa gỗ công nghiệp cho phòng khách kiểu mở quay 1 cánh. Dùng kính hộp 5+9+5 ( 2 lớp kính temper ghép lại) thường được dùng cho các vị trí cửa ban công. Hoặc những nơi yêu cầu cách âm, chống ồn và cách nhiệt. Tuy nhiên, mẫu cửa này có giá thành tương đối cao. Do giá kính hộp đắt tiền hơn rất nhiều so với kính an toàn 6.38mm hay 8.38mm.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp vân gỗ mang lại cho người dùng cảm giác ấm cúng như gỗ tự nhiên. Với mẫu vân gỗ này rất phù hợp cho các công trình có thiết kế kiểu tân cổ điển.

Tuy nhiên, cửa gỗ công nghiệp vân gỗ có giá thành cao hơn các mẫu cửa gỗ công nghiệp tiêu chuẩn. Bởi giá thành profile thanh gỗ công nghiệp vân gỗ cao hơn. Cửa chia nhiều đố hơn, phía dưới lại là pano gỗ tấm.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp kiểu cửa gỗ phòng khách mở quay 2 cánh là mẫu cửa truyền thống phổ biến. Chiếm số lượng cửa ít hơn so với cửa 1 cánh trong thiết kế kiến trúc của các công trình xây dựng dân dụng hiện nay. cua go phong khach dep 2 cánh mở quay thường được sử dụng cho các vị trí như cửa gỗ công nghiệp cho phòng khách ban công. cửa gỗ phòng khách vào các phòng lớn. Cửa ra sân thượng.

Ưu điểm mẫu cửa gỗ công nghiệp phòng khách đẹp mở quay 2 cánh. Thiết kế mở vào trong hoặc mở ra ngoài rất thuận tiện. Nhưng phổ biến là mở quay ra ngoài. Cửa mở 2 cánh nên cho không gian rộng. Đảm bảo công năng cho các vị trí. Các phòng lớn cần mở cửa rộng hơn. Cửa chắc chắn. Vận hành nhẹ nhàng, dễ sử dụng,. Vệ sinh, bảo dưỡng linh hoạt.

cửa gỗ công nghiệp phòng khách mở quay 2 cánh mở quay sử dụng gỗ công nghiệp nhập khẩu. cửa mdf melamine gỗ công nghiệp với độ dày tiêu chuẩn 2.0mm, tạo nên bộ cửa kính phòng khách rất cứng cáp và chắc chắn. Bộ phụ kiện KinLong đồng bộ gồm bản lề 3D, tay nắm, khóa đa điểm giúp cho bộ cửa vận hành rất nhẹ nhàng, êm ái và bền bỉ

Mẫu cửa phòng khách đẹp mở quay 2 cánh độc lập. Thường được dùng cho các vị trí ngoài ban công. Đố ngang chia trên cánh tạo điểm nhấn vững trãi, cứng cáp và chắc chắn hơn cho bộ cửa.

Mẫu cửa gỗ kính này thường được dùng với các vị trí cửa ban công có khoảng không gian mở rộng. Cần công năng mở rộng tối đa cho căn phòng. Kích thước chiều rộng cánh tối đa không rộng quá 1.000mm.

Với mẫu cửa gỗ mở quay 2 cánh riêng (độc lập) này. Thường được dùng cho vị trí cửa chính ra vào phòng khách. Mẫu cửa gỗ kính này sử dụng: gỗ công nghiệp dày 2.0mm. Có thể cho phép làm những bộ cửa có cánh mở rất lớn. Đảm bảo công năng cần mở rộng nhất có thể theo yêu cầu và công năng sử dụng của căn phòng.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp kiểu cửa gỗ công nghiệp phòng khách đẹp mở quay 4 cánh gỗ công nghiệp. Sử dung cho các vị trí như của chính ra vào nhà. Cửa ra vào giữa các phòng lớn cần diện tích cửa mở lớn.

Ưu điểm: Mẫu cua phong khach mở quay 4 cánh gỗ công nghiệp cho không gian mở rộng lớn. Đáp ứng được tối đa khoảng diện tích cần mở. Cửa vận hành nhẹ nhàng, cứng cáp và chắc chắn.

Cửa xếp trượt gỗ công nghiệp , cửa gỗ luôn mang lại giải pháp mở cửa tối ưu nhất. Đặc biệt cho các vị trí cần không gian mở lớn nhất, lấy thoáng tối đa nhất. gỗ công nghiệp luôn tạo được những bộ cửa xếp trượt rất nhiều cánh khác nhau như: 3 cánh, 5 cánh, 6 cánh, 8 cánh và 11 cánh….

Với gỗ công nghiệp thường được sử dụng làm các cửa trượt 3 cánh lùa về 1 phía. Hoặc cửa 6 cánh lùa về 2 phía. Phù hợp với các công trình có yêu cầu độ mở mặt tiền siêu rộng. Với phương án 3 cánh lùa này cửa sẽ mở được tối đa 2/3 tổng diện tích của bộ cửa.

cuagocongnghiep Công Ty TNHH BGHOME VIỆT NAM Đ/C: Showroom Lô A2CN3 Cụm CN Từ Liêm – Bắc Từ Liêm – Hà Nội ĐCSX: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội Phone: 024 62 92 72 12 DĐ & Zalo: 0777 332 689; Dự Án LH: 0902 832 689 Email: [email protected] / [email protected]

https://exim-pro.com/mau-cua-go-cong-nghiep-cho-phong-khach-cach-am-tot.html

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *